Toàn quốc Những kinh nghiệm khi lần đầu đến San Francisco

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thuhanh089, 2/10/15.

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Member

  Tham gia ngày:
  29/6/15
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Golden Gate Park

  [​IMG]

  Nếu đã cầm trong tay chiếc vé máy bay đi San Francisco thì đây là một địa danh không thể bỏ qua, Golden Gate Park là một công viên đô thị lớn với cối xay gió, bò rừng, bảo tàng, hồ và một băng chuyền trong số nhiều điểm hấp dẫn của nó. Tại 1.017 mẫu Anh, nó lớn hơn khoảng 20% so với Central Park của New York, vì vậy trừ khi bạn có một chiếc xe đạp, bạn sẽ muốn kế hoạch mà các khu vực bạn muốn truy cập. Một điểm thu hút du lịch nổi tiếng là vườn trà Nhật với cây đẹp, ao, cây cầu, và các cấu trúc kiểu Nhật bao gồm một phòng trà.

  Xe cáp

  [​IMG]

  Các Xe cáp nổi tiếng thế giới chạy trên ba dòng trong các đường phố dốc của San Francisco giữa đường Market và Fisherman Wharf. Những chiếc xe này là một chuyến đi vui vẻ, đặc biệt là nếu bạn có thể đứng trên bảng chạy, nếu một chút không thực tế cho sử dụng hàng ngày mặc dù cư dân làm, trên thực tế, sử dụng chúng một cách thường xuyên. Cáp treo là một điểm thu hút như vậy mà, đặc biệt là vào cuối tuần, phải mất nhiều thời gian để chờ đợi xếp hàng để đi xe lên Powell Street hơn là đi bộ khoảng cách ngắn nhưng dốc.

  Alcatraz

  [​IMG]

  Thường được gọi là The Rock, những hòn đảo nhỏ của Alcatraz phục vụ như là một ngọn hải đăng, một pháo đài quân sự, và như là một nhà tù. Đó là nhà của một số những tên tội phạm khét tiếng nhất của thời gian bao gồm Al Capone và Machine Gun Kelly. Được bao quanh bởi các nước đông của San Francisco Bay, Alcatraz được cho là không thể tránh được. Các nỗ lực nổi tiếng nhất được thực hiện bởi Frank Morris, và anh em John và Clarence Anglin sử dụng một chiếc bè bơm hơi được làm từ nhiều áo mưa bị đánh cắp. Ngày nay, hòn đảo là một điểm thu hút du lịch San Francisco nổi tiếng và một địa điểm lịch sử. Nó được điều hành bởi các công viên quốc gia và được mở cho các tour du lịch.

  Wharf của Fisherman

  Một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở San Francisco và ngay cả Hoa Kỳ, Bến cảng Fishermans chạy tất cả các cách từ Pier 39 thông qua Municipal Pier vào cuối Công viên thủy sản. Trong hơn một thế kỷ bờ sông lịch sử của nó là trung tâm của đội tàu đánh cá của San Francisco và là vẫn còn nổi tiếng vì có một số nhà hàng hải sản ngon nhất trong thành phố. Các điểm du lịch khác ở cầu bao gồm bảo tàng, cửa hàng lưu niệm, các tòa nhà lịch sử, danh lam thắng cảnh trên Vịnh và sư tử biển nổi tiếng tại Pier 39.

  Cầu cổng vàng

  [​IMG]

  The Golden Gate Bridge là một cây cầu treo bắc qua Golden Gate, eo biển giữa San Francisco và Marin County ở phía bắc. Cây cầu đã bảy năm để xây dựng, và được hoàn thành vào năm 1937. Cầu Cổng Vàng là cây cầu treo dài nhất thế giới khi nó được hoàn thành, và đã trở thành một biểu tượng quốc tế công nhận của San Francisco và California. Màu đỏ cam nổi tiếng của cây cầu đã được cụ thể chọn để làm cho cây cầu dễ nhìn hơn thông qua sương mù dày mà thường xuyên những tấm vải liệm cầu.Du khách hãy chuẩn bị ngay cho mình mua vé máy bay đi mỹ của mọi lứa tuổi đều sẽ tìm thấy sự hấp dẫn của nơi này.

  TP. HÀ NỘi
  33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518

  TP. HỒ CHÍ MINH
  164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
  190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115