Những kỳ quan tuyệt đẹp nhất tại mỹ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi huongnhon94, 22/9/16.

 1. huongnhon94

  huongnhon94 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  204
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nước Mỹ xinh đẹp không chỉ có những thành phố lớn hiện đại với những tòa nhà cao tầng. Đến với nước mỹ bằng tấm ve may bay di my bạn còn có thể chiêm ngưỡng cảnh thiên nhiên hùng vĩ tại các bang của nước này
  [​IMG]
  Alaska: Bang nằm xa nhất về phía Nam của Mỹ là nơi duy nhất ở quốc gia này thường xuyên có Bắc cực quang. Màn trình diễn ánh sáng thiên nhiên kỳ vĩ này hình thành do sự tương tác của các hạt trong gió mặt trời với từ trường của hành tinh. đặt ve may bay di new york

  [​IMG]
  Arizona: Hẻm núi Grand là điểm đến nổi tiếng thế giới của Arizona. Tuy nhiên, bang này còn có khu núi sa thạch The Wave (Con sóng) với khung cảnh ấn tượng do thời gian và sự xói mòn tạo ra.

  [​IMG]
  California: Những cây tùng bách và củ tùng khổng lồ của California đã hàng trăm năm tuổi và cao tới hơn 90 m. Du khách có thể tới tham quan các cây này ở Công viên quốc gia Sequoia.
  [​IMG]
  Georgia: Khu núi đá ở Công viên Stone Mountain cao tới 520 m, với bức phù điêu lớn nhất thế giới được tạc bên sườn.

  [​IMG]
  Hawaii: Ở núi lửa Kilauea, nham thạch phun ra nguy hiểm, nhưng tạo cảnh tượng lộng lẫy.

  [​IMG]
  Kentucky: Mammoth là hệ thống hang động lớn nhất đã được khám phá hết, dài gần 650 km cùng hệ sinh thái phức tạp, khó bảo tồn.

  [​IMG]
  Louisiana: Vùng đầm lầy độc đáo của Louisiana thực chất là những nhánh sông chảy chậm, với hệ động thực vật đặc hữu. Với chiều dài lên tới 600 km, Bartholomew là nhánh sông dài nhất thế giới.