Toàn quốc Những lâu đài không thể bỏ qua khi đến Munich

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 11/3/16.

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Những lâu đài không thể bỏ qua khi đến Munich


  Thành phố Munich nổi tiếng với những lâu đài và cung điện hàng đầu châu Âu và thế giới. Cùng ve may bay di munich khám phá những công trình vô cùng độc đáo, tinh xảo và hoành tráng ở thành phố này. Sau đây là 3 kiến trúc nổi tiếng và không thể bỏ qua khi đến Munich.
  Nymphenburg
  [​IMG]
  Cung điện Baroque ở phần phía tây của Munich là nơi cư trú mùa hè của vua Bavarian.Năm thế hệ của những người cai trị Wittelsbach đã tham gia vào việc xây dựng công trình trang nghiêm này, mà nhà số bộ sưu tập nổi bật.Với nó “Gallery of Beauties” trang trí sang trọng nội thất và sự nổi tiếng ủy quyền bởi Ludwig I, cung điện là một trong những điểm yêu thích của Munich.Trong số những điểm nổi bật là các phòng ngủ cũ của vua Ludwig II và các sảnh tiệc ấn tượng với những bức bích trần tốt bởi Johann Baptist Zimmermann.
  Nymphenburg Palace là một trong những cung điện hoàng gia lớn nhất ở châu Âu và không thể bỏ qua trên một tour du lịch cùng vé máy bay đi Munich ngắm cảnh qua thủ đô Bavarian.Các điểm du lịch Baroque thường được truy cập với đó là khu vườn rộng và bảo tàng thu hút không chỉ khách từ khắp nơi trên thế giới, nhưng cũng là một tổ chức yêu cho người dân Munich.Năm 1664, hoàng tử Ferdinand Maria đã lâu đài được xây dựng như một món quà cho vợ, người đã sanh cho người thừa kế dài chờ đợi, Max Emanuel.Max Emanuel sau đó mình đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng bố trí cung điện.
  Trong nhiều năm, các tòa cung điện đã được sử dụng bởi các Wittelsbachs như nơi cư trú mùa hè.Một số không gian được trang trí Baroque ban đầu của họ còn nguyên vẹn, trong khi những người khác sau đó đã được remodeled trong Rococo và phong cách cổ điển.kiến trúc sư nổi tiếng như Giovanni Antonio Viscardi, Leo von Klenze, và François de Cuvilliés đã tham gia vào các bản mở rộng - sau này tạo ra các Steinernen Saal (“Great Hall”) trong đó Johann Baptist Zimmermann thiết kế trần ngoài trời trung tâm, chỉ là hai trong nhiều thêm các điểm tham quan tại Cung điện Nymphenburg.Cũng đáng xem là Gallery Ludwig I và buồng nơi vua Ludwig II đã ra đời.

  Neuschwanstein
  Các lâu đài hoàng gia của Ludwig II gần Füssen là một trong những lâu đài truy cập nhiều nhất ở châu Âu. Các kiến trúc và trang trí nội thất phản ánh những lý tưởng về mặt lịch sử và định hướng của vùng Bavarian.
  Ngoài phòng khách và trình bày nội thất sang trọng của nhà vua, phòng được trang trí theo phong cách thời Trung cổ cho các tôi tớ và nhà bếp lịch sử do đó có thể được xem. Xây dựng lâu đài mà không hoàn thành trong suốt cuộc đời của nhà vua. Sau cái chết của Ludwig II vào năm 1886, tháp vuông và nhà “hiệp sĩ” đã được hoàn thành trong một thời trang đơn giản. Phần khác của tòa nhà, giống như pháo đài và nhà thờ được thiết kế bởi Christian JANK, vẫn chưa hoàn thành. Đặc biệt là trong những tháng mùa hè, lên đến 10.000 khách du lịch với vé máy bay đi Munich đổ xô đến các nơi trú ẩn trước đây bị cô lập của Ludwig II. Cùng với
  Lâu đài Neuschwanstein, Linderhof Palace và Herrenchiemsee Palace được coi là “lâu đài Ludwig” và là một số trong những điểm đến nơi nghỉ ngơi tốt nhất ở Bavaria.
  Residence
  [​IMG]
  Residenz (cung điện) ở trung tâm thành phố Munich đã từng là lâu đài thành phố của Bavarian tước, hoàng tử và hoàng đế.Về phong cách, sự phức tạp của các tòa nhà được xây dựng qua nhiều thế kỷ là một kết hợp của thời kỳ Phục hưng, Baroque, Rococo và cổ điển.
  Cấu trúc lâu đài bao gồm mười sân, làm cho Munich Residenz lâu đài trung tâm thành phố lớn nhất ở Đức. Các tòa nhà Residenz nổi tiếng nhất bao gồm các Königsbau bên cạnh Nhà hát Quốc gia về Max-Joseph-Platz nơi Kho bạc được đặt, và Festsaalbau tại Hofgarten nơi nổi tiếng Herkulessaal (Hercules Hall) phòng hòa nhạc nằm.
  Các sân bên trong lớn hơn của các tòa nhà Residenz, các Kaiserhof, và Brunnenhof, được sử dụng cho các sự kiện văn hóa như buổi hòa nhạc ngoài trời và làng Giáng sinh thời trung cổ. Các tòa nhà khác của Munich Residenz bao gồm Allerheiligen-Hofkirche, Maximilian Residenz và Nhà hát Cuvilliés.
  >> Tham khảo thêm giá vé máy bay đi philadelphia của hãng Qatar Airways