Toàn quốc Những loại bánh truyền thống ở Hàn Quốc cho mọi nhà

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi vanchi, 9/8/16.

  1. vanchi

    vanchi Member

    Tham gia ngày:
    13/1/16
    Bài viết:
    62
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Những món bánh truyền thống hấp dẫn ở xứ Hàn
    Bên cạnh các món ăn hấp dẫn thì nền ẩm thực Hàn Quốc còn có vô số những món bánh truyền thống hấp dẫn khác. Dasuk, Hobaktteok, Yangwa chính là một trong số đó, sở hữu mùi vị độc đáo thơm ngon đặc trưng, các món bánh này luôn có một sự lôi cuốn lạ kì đối với những người thưởng thức nó. Và hành trình du lịch Hàn Quốcsẽ mang đến cơ hội để quý khách thưởng thức các món bánh hấp dẫn này. Hãy cùng Oneotur.vn tìm hiểu một số loại bánh truyền thống rất hấp dẫn tại đất nước hình củ sâm.

    [​IMG]

    Những món bánh truyền thống hấp dẫn tại Hàn Quốc

    Dasik (Bánh trà)
    Bánh trà hay còn được biết đến với cái tên “dasik”, mang ý nghĩa là trà và đồ ăn, quý khách sẽ cảm nhận mùi thơm thơm của trà xanh, rất hấp dẫn.

    Dasik là một loại bánh quy với nguyên liệu chính là bột hạt rang khô, dược thảo phương Đông hay phấn hoa với mật ong. Bột được nhào đều và ép vào khuôn dasik với hình chim, hoa hoặc Hán tự. Món bánh sở hữu một mùi vị hấp dẫn hòa hợp với vị ngọt của mật ong và những thành phần khác.

    Hobaktteok (Bánh bí ngô)
    Hobaktteok còn gọi bánh bí ngô là một món bánh được làm từ bột gạo với bí đỏ hấp. Đây chính là món bánh được chế biến theo công thức từ lúa gạo và có lịch sử lâu đời ở đất nước Hàn Quốc. Nó được xem như một món chính thay cho cơm, hoặc là món đặc biệt cho các dịp lễ và sinh nhật. Có khá nhiều loại tteok với các nguyên liệu chính khác nhau. Đây là một trong những món bánh vừa ngon lại vừa đầy đủ chất dinh dưỡng dành cho bạn trong tour du lich gia re của mình.

    Yangwa (Bánh mật ong)
    Yakgwa là một loại bánh được làm từ bột nhào với dầu mè, mật ong và rượu nguyên chất. Sau khi trộn thì bánh được ép vào khuôn hình vuông, hay cán mỏng rồi cắt thành từng miếng vuông. Sau khi chiên qua dầu thì món bánh sẽ được nhúng qua với mật ong trước khi sử dụng.

    Là một trong rất nhiều món bánh truyền thống của Hàn Quốc trang trọng và ngon ngọt nhất, được làm để phục vụ cho ngày hội, những bữa tiệc hay nghi lễ.

    Baekseolgi (Bánh gạo hấp)
    Bánh Baekseolgi – baek mang ý nghĩa là trắng, seol là tuyết và gi là bánh gạo. Vì vậy Baekseolgi được hiểu là bánh gạo có màu trắng và xốp như tuyết. Món bánh gạo Baekseolgi lúc xưa không phải là món bánh dành cho những ngày thường, mà chỉ có thể được thưởng thức trong những dịp lễ tết, hiếu hỉ, cúng giỗ hay đình đám. Do món bánh Baekseolgi có màu trắng muốt, nên đây là món ăn tiêu biểu và tượng trưng cho điềm lành điềm vui.

    Ngoài việc tham quan những điểm du lịch nổi tiếng thì tận hưởng hương vị những món ăn sẽ mang đến những trải nghiệm rất tuyệt vời dành cho du khách. Đặt ngay tour Hàn Quốc ngay hôm nay tại công ty du lịch Oneotur.vn để được hưởng thật nhiều ưu đãi từ chúng tôi.