Những loại két sắt được mua nhiều nhất trên thị trường

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rubytech, 4/7/16.

 1. rubytech

  rubytech Member

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  283
  Điểm thành tích:
  16
  Những loại két sắt được mua nhiều nhất trên thị trường

  Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội và kinh tế , nhân dân bắt đầu là ra nhiều của cải, có của ăn của để, thì nhu cầu cất trữ tài sản cũng là nhu cầu mua két sắt ngày một tăng, nhu cầu của người dân cũng đa dạng từ các hộ gia đình làm ăn khấm khá, người mới ra ở riêng, các doanh nghiệp cũng cần sử dụng két sắt để lưu trữ tài sản, tiền bạc và những tài liệu quan trọng hay ngân hàng cần sử dụng két sắt để giữ tiền. Do vậy ngành két sắt két bạc phát triển rất mạnh và đi kèm là gồm rất nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú phù hợp với từng loại đối tượng sử dụng két sắt.

  Két sắt cho gia đình

  Két sắt cho gia đình rất phổ biến, có nhiều loại như két sắt loại nhỏ, để trong tủ để tiết kiệm không gian hay két sắt to để có thể chứa được nhiều tài sản, đồ đạc quý giá quan trọng hơn, hoặc những gia đình có không gian hạn hẹp có thể sử dụng két sắt âm tường, vừa đảm bảo được việc bảo quản tài sản và vừa tiết kiệm được nhiều diện tích sử dụng. Các thương hiệu Việt Nam nổi tiếng với két sắt gia đình an toàn, đảm bảo như: két sắt Việt Tiệp, Két sắt Hòa phát. Ngoài ra còn có 1 số loại két sắt đến từ Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Két sắt cho doanh nghiệp

  Khi chọn mua két sắt cho doanh nghiệp, điều quan trọng cần xác định là nhu cầu sử dụng két sắt của doanh nghiệp là vào việc gì? Sau đó xác định thể tích và chọn loại két sắt phù hợp, Phải lưu ý đến việc vận chuyển két sắt khi chuyển văn phòng đến nơi khác hoặc đề phòng hỏa hoạn tại nơi làm việc.

  Két sắt khách sạn

  Các khách sạn mỗi phòng đều trang bị két sắt khách sạn để bảo quản tài sài của khách. Đó là 1 trong những tiêu chí quan trọng trong việc xếp hạng khách sạn, các két sắt trong khách sạn thường là những két sắt két bạc nhỏ do nhu cầu của khách không nhiều.

  [​IMG]

  Két sắt ngân hàng

  Két sắt ngân hàng là loại két sắt đặc thù nhất trong lĩnh vực két sắt, nó đòi hỏi có kích thước và trọng lượng lớn nhất và có nhiều tính năng bảo mật để có thể phân cấp quản lý két sắt đó. Ngoài ra, két sắt ngân hàng phải có nhiều ngăn khác nhau để chứa những vật dụng quan trọng riêng của từng khách hàng.