Hà Nội Những loại khóa cửa cuốn Austdoor có đạt chuẩn hay không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 25/8/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết hôm nay nói về tất cả những mẫu khóa cửa cuốn của tập đoàn Austdoor đang đc nhiều khách hàng dùng nhất ngày nay.
  nếu các bạn đang có ý định dùng sản phẩm khóa của nhãn hàng Austdoor thì không được bỏ qua Trong bài viết này.Tân Việt vững chắc nó sẽ có ích cho các bạn.Khóa cửa cuốn Austdoor là sản phẩm chẳng thể thiếu trong bộ sản phẩm phụ kiện đi kèm. Khóa cửa cuốn có tác dụng mang đến sự an toàn cho tài sản của các bạn. Chính bởi vậy mà hiện nay nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này trên thị trường là rất cao. Để hoàn toàn đáp ứng được hết tất cả nhu cầusử dụng của đối tác, Tân Việt đã tiến hành lên danh sách những mẫu khóa hợp lý nhất của Austdoor. các loại khóa này đều có chung đặc điểm là chắc, bền, an toàn, khó bị tác động ngoại lực, ít phải liên hệ đến dich vu sua chua cua cuon để sửa chữa hỏng hóc mà khóa gặp phải
  Dưới đây là tổng hợp các dòng khóa cửa cuốn Austdoor và công năng của chúng:

  • Khóa ngang Austdoor:
  mẫu khóa này thuộc loại khóa cơ học đc sử dụng cho cửa cuốn tấm liền Austdoor nhằm gia tăng tính an toàn cho bộ cửa cuốn ngôi nhà của các bạn. Bộ khóa ngang sử dụng chìa khóa giống với các mẫu khóa truyền thống. khi khóa 02 thanh thép sẽ mở ra và chốt vào 2 thanh ray. Chính vì thế mẫu khóa này được thiết kế dành riêng cho loại cửa cuốn Austdoor.
  Trong quá trình dùng, bạn cần hạn chế đánh mất mất chìa khóa hay bị kẹt khóa.Nếu mắc phải cần tình trạng trên, liện hệ ngay với nhà phân phối để được cử nhân viên sửa chữa cửa cuốn tại hà nội tới giải quyết.
  • Khóa điều chỉnh từ xa Austdoor:
  • Đây là loại khóa điện tử dùng sóng radio mang được mã hóa để đóng hoặc mở cửa cuốn Austdoor. được những chuyên gia kiểm tra là một trong các dòng khóa cửa cuốn có đạt tiêu chuẩn vào dạng tuyệt nhất hiện nay.
  • Độ bảo mật của mẫu khóa này rất cao bởi vì sử dụng dòng công nghệ ARC. kỹ thuật này sẽ tự tạo ra hàng tỷ dãy mã không giống nhau. Mỗi khi sử dụng sẽ sinh ra một mã mới. lúc kết thúc quá trình hoạt động mã cũ sẽ tự hủy và trong lần dùng sau, một mã mới lại đc sinh ra. Qua đó việc dò mã và sao chép mã là có thể chẳng thể xảy ra.
  • tiện lợi, dễ sử dụng.
  sắm những dòng khóa cửa cuốn của Austdoor ở đâu cho chất lượng.

  Trên đây là tổng hợpcác dòng khóa cửa cuốn chất lượng tại vì Austdoor sản xuất và được nhiều đối tác sử dụng. nếu bạn đang có mong muốn dùng những mẫu khóa cửa của Austdoor, hãy liên hệ với Tân Việt để đc tư vấn, báo giá và hỗ trợ lắp đặt. bên cạnh đó, Tân Việt còn cung cấp một số gói giải quyết khóa, sửa chữa cửa cuốn giá rẻphù hợp với nhiều đối tượng đối tác.