Hồ Chí Minh Những loại niềng răng cơ bản nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi quangkhai77, 12/10/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo giới chuyên môn chia niềng răng ra làm 4 cấp độ về việc niềng răng bao gồm phòng ngừa, can thiệp, toàn diện và hỗ trợ. Trong bài viết dưới đây niềng răng quận 1 hcm(http://www.nhakhoaquan1.com/dich-vu/nieng-rang) chúng tôi xin phân tích rõ cho các bạn các loại niềng răng cơ bản cần biết.

  [​IMG]
  Niềng răng móm​

  Đầu tiên đó là niềng răng phòng ngừa, mục đích của việc niềng răng này đó chính là dùng để phòng ngữa những biến dạng xấu về răng cho trẻ nhằm giúp bỏ đi được những sai lệch về khớp cắn về sau và tạo sự thuận lợi cho việc phát âm ngay ở giai đoạn răng sữa được chuẩn hơn. Bởi nhiều bé thường có thói quen hay cắn môi, đẩy lưỡi, mút tay ,… dẫn tới răng có xu hướng lệch lạc việc phát hiện thói quen và điều trị bằng niềng răng kịp thời thì sẽ giúp các bạn định vị là được hàm răng của mình, giảm bỏ được các tình trạng về sau như bị hô, móm,..

  Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể niềng răng theo trường hợp niềng răng can thiệp, phù hợp cho giai đoạn răng hỗn hợp từ khoảng 6 đến 12 tuổi . Tuy muốn hơn giai đoạn phòng ngừa những đây cũng vẫn được xem là thời điểm lý tưởng để có thể niềng răng vì dễ dàng nhận được sự hợp tác của trẻ trong quá trình điều trị .

  [​IMG]
  Niềng răng thẩm mỹ​
  Niềng răng hỗ trợ, đây cũng sẽ là bước hỗ trợ, tạo tiền đề về cho các phương pháp khác về sau. Và niềng răng toàn diện có nghĩa là bạn có thể niềng lại được tất cả hàm răng của mình nhất khi là răng bạn bị móm, bị hô, vẩu,… để giúp bạn có thể có được một hàm răng đều đẹp. Trên đó là một số trường hợp, giai đoạn nên niềng răng, để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nha Khoa Quận 1 TPHCM để tư vấn.

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
  Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975