Toàn quốc Những lôi cuốn khi sử dụng tấm acrylic

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mrtrong181, 25/7/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  235
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Địa chỉ mua tấm acrylic

  Kim Tượng Ad là doanh nghiệp chuyên cung cấp vật liệu, thiết bị cho ngành quảng cáo đã có mặt từ rất lâu ở Hà Nội và là một địa chỉ tin yêu của khách hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo sự thuận lợi cho khách hàng Kim Tượng AD đã mở thêm hệ thống doanh nghiệp tại TPHCM. Do vậy mọi người hoàn toàn dễ dàng mua tấm acyrlic hoặc bất cứ vật dụng quảng cáo nào mà không cần phải đặt hàng xa ở Hà Nội.

  Tấm acrylic có độ bóng sáng và bền lâu, độ bóng của nó có thể đối sánh với gương nhưng nó thịnh hành hơn gương ở màu sắc sáng đẹp phong phú và rất bền màu, trong thiết kế nội thất người ta thường sử dụng nó để hoà hợp với chỉ viền 3D, ABS, Nhôm để tạo dựng độ sâu giúp nâng cao tính tinh tế cấp cao cho nội thất tủ bếp hoặc tủ quần áo. Vì nó có độ bóng bóng như nên bề mặt của nó rất khó bị bám bẩn và rất dễ lau dọn bằng khăn.

  [​IMG]

  Bản chât của tấm acrylic là được làm bằng nhựa trong suốt Acrylic, điểm khác nhau của nó với nhựa PVC là tuy nhựa PVC vẫn có độ bóng gương nhưng khi đốt thường có mùi khét khó chịu và tọa khói và khói của nó làm tác động tới sức khỏe con người. Còn tấm acrylic thì có độ bóng sáng có chiều sâu và bóng hơn, duy nhất nó không tác hại cho mội trường và bảo đảm với sức khỏe người tiêu dùng kèm tho đó là độ bền màu theo thì giờ.

  các bạn có nhu cầu sử dụng tấm acrylic có thể ghé mua tại công ty Kim Tượng Ad để đảm bảo chất lượng và mua được với mức giá tốt nhất so với thị trường.