Hồ Chí Minh Những Lợi Ích Chính Khi Đầu Tư 1 Căn Hộ Condotel

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi ducdan, 11/8/16.

 1. ducdan

  ducdan Member

  Tham gia ngày:
  1/8/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các Ích Lợi Nổi Bật Khi Sở Hữu Một Khách Sạn Condotel
  Là 1 loại hình đầu cơ bất động sản nghĩ dưỡng phát triển từ những năm 90 tại những đất nước khu vực châu Mỹ và Châu Âu, dự án Condotel đã tạo ra một xu hướng mới trong thị phần bất động sản sang trọng. Hiện nay tại Việt Nam, loại này cũng cực kì lớn mạnh, đặc biệt là các dự án Condotel ở Đà Nẵng. Tại sao mà loại đầu tư này lại hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư như vậy, hãy cùng chúng tôi phân tích một đôi lợi ích vượt trội mà bạn sẽ nhận được khi đầu tư vào một khách sạn Condotel nhé.
  [​IMG]
  Một số ích lợi tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được
  Chẳng phải trả phí điều hành. Doanh thu cho thuê được chia sẻ với những doanh nghiệp quản lý khách sạn nổi tiếng của chủ đầu tư. Bạn ko phải chịu rủi ro cho việc trả lệ phí trước cho việc điều hành này, thay vào đó các đơn vị quản lý sẽ nhận được một phần lợi nhuận cho thuê được tạo ra hằng năm. Dù mức chia doanh thu giữa chủ sở hữu và công ty quản lý có thể khác nhau theo từng dự án, tuy nhiên hồ hết nó dao độngquanh mức lợi nhuận đảm bảo 8%/năm. (Đặc biệt dự án Condotel CocoBay là 10%/năm và dự án Codotel SunGroup là 9%/năm).
  Có một thu nhập thụ động hàng năm. Các khách sạn Condotel thường có vị trí vàng, hầu hết đều được thiết kế trong những khu resort nổi tiếng hoặc trung tâm thành thị bậc nhất, mà lượng khách du lịch mỗi năm khá cao và các khách sạn hồ hết luôn luôn có mức lắp đầy cao quanh năm . Sự phối hợp của giá thuê hàng đêm cao và mức lắp đầy quanh năm cao đảm bảo sẽ đem lại một kết quả dòng tiền thụ động tốt cho chủ đầu tư.
  [​IMG]
  Giá trị gia tăng theo thời gian. Ngoài lợi nhuận cho thuê được tạo ra, căn hộ khách sạn thực sự được đánh giá cao với trị giá gia tăng mỗi năm của nó. Một vài khách sạn Condotel, đặc biệt là những dự án được quản lý bởi các tập đoàn khách sạn nổi danh, mức tăng trưởng trung bình năm luôn tại mốc hai con số. Một câu hỏi chung là liệu căn hộ khách sạn có thể được chuyển nhượng như bất động sản bình thường không và câu giải đáp là có, dự án Condotel thuần tuý là một tài sản có chứng thư đảm bảo, bạn có thể kinh doanh mua bán chúng giống như bất kỳ hình thức nào khác của bất động sản.
  1 lợi ích có thêm là thuế. Nếu như những căn hộ Condotel không được sử dụng để trú ngụ hoặc cho thuê nhà ở, chủ sở hữu có thể đẩy nhanh giai đoạn khấu hao trên tài sản này khoảng 39 năm xuống còn 27.5, 15, 7 và thậm chí 5 năm. Hãy chắc chắn tham vấn kế toán của bạn để biết thêm các lợi thế về thuế có thể giúp ích gì cho bạn, nếu kế toán của bạn ko biết nhiều về các căn hộ khách sạn, họ cũng có thể giới thiệu cho bạn 1 kế toán khác.
  [​IMG]
  Phòng kinh doanh căn hộ Condotel Heritage chính thức tại Tphcm:
  Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
  Website: condotelsungroupdanang.net
  Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27