Toàn quốc Những lợi ích khi cắt bao quy đầu sớm cần biết

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mrbin, 12/10/16.

 1. mrbin

  mrbin Member

  Tham gia ngày:
  8/10/16
  Bài viết:
  219
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  cắt bao quy đầu dài là giải phẫu cắt bỏ phần da bọc phía đầu của quý . Nếu như nhiều nước trên thế giới, cắt bao quy đầu được xem như là một phong tục thì ở đại đa số một số nước đây được xem là một phương pháp phát triển sức khỏe công cộng nhất là giúp phòng chống bệnh sida . Đặc biệt, khi cắt dài bao quy đầu thật sớm sẽ mang lại cho đấng mày râu những lợi ích sau đây:


  1.Giúp cho việc vệ sinh của quý trở nên dễ dàng hơn


  Khi bạn bị dài/bao quy đầu hẹp , mỗi khi vệ sinh thằng nhỏ bắt buộc phải dùng tay nhằm mục đích là lột bao quy đầu ra. Việc lột bao quy đầu này gây cho bạn cảm giác đớn đau , khó khăn. Vậy nên , nếu cắt dài bao quy đầu nhanh chóng , việc vệ sinh của bạn sẽ dễ dàng và thoải mái hơn.


  2.Giảm xu hướng mắc một số bệnh viêm mắc


  một số viêm nhiễm đó có thể kể lên như viêm bao quy đầu , viêm bóng đái , viêm bể thận, suy thận


  3.Giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt và ung thư cậu bé


  Theo nghiên cứu của một số nhà khoa học tại Trung tâm nghiên cứu ung thư Fred Hutchinson (canada) cho biết , cắt bao quy đầu dài trước lần làm tình tình dục đầu tiên có thể giảm 15% khả năng mắc ung thư tuyến tiền liệt.


  4. Nâng cao chất lượng đời sống tình dục


  Sau khi cắt dài bao quy đầu bạn sẽ giảm được các nguy cơ tác hại vào chức năng sinh lý như xuất tinh thật nhanh và rối loạn cương dương. Do vậy mà đời sống tình dục của bạn được nâng cao hơn.


  5. cắt bao quy đầu dài còn hạn chế được vấn đề lạm dụng thủ dâm ở nhiều nam bị bệnh bao quy đầu hẹp .


  Trên đây là những ưu điểm nổi bật mà phương pháp cắt bao quy đầu dài mang lại. Ngoài ra, nếu làm thủ thuật này thật nhanh chóng , khi mà hẹp/bệnh lý dài bao quy đầu chưa ảnh hưởng thành viêm mắc bạn có thể tiết kiệm được giá thành và thời gian chữa .