Những lợi ích khi sử dụng trần nhà thạch cao

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 14/5/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  658
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Với thị trường hiện nay bạn muốn có một trần nhà vừa an toàn sức khỏe và môi trường vừa không độc hại. Lxdoor chúng tôi xin giới thiệu một loại trần nhà thạch cao, vừa an toàn vừa không độc hại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lợi ích khi sử dụng trần nhà thạch cao như thế nào.

  [​IMG]

  Đặc tính của thạch cao Lxdoor.com.vn:

  Có độ cứng tốt bề mặt mịn và phẳng, dễ dàng ghép nối các tấm lại với nhau và dễ dàng trang trí hơn. ngoài ra, bề mặt của tấm thạch cao phẳng mịn hơn tất cả các loại tường khác nên nó tạo cho ngôi nhà của bạn một không gian thoải mái và sang trọng.

  Cách nhiệt hiệu quả an toàn:

  Sau khi dùng một thời gian dài trần nhà không bị nứt. Đó là điểm lợi thế đáng kể trong việc sử dụng tấm thạch cao. Không những không hấp thu độ nóng, dẫn nhiệt của trần thạch cao thấp hơn nhiều so với các loại vật liệu khác, ngăn cách sức nóng làm giảm cho máy điều hòa chạy lâu dài và còn giảm được chi tiêu trong gia đình.

  An toàn sức khỏe:

  Thạch cao không có chứa hỗn hợp độc hại như Ami-ăng và những chất có nguy cơ gây ung thư.

  Trong trường hợp không may xảy ra như hỏa hoạn, thạch cao cấu tạo với lõi gồm hỗn hợp thạch cao thiên nhiên, sợi thủy tinh... Từ đó, thạch cao chống cháy và dẫn nhiệt rất thấp làm giảm đi nguy cơ không mong muốn. Ngoài ra thạch cao sẽ không sản sinh ra các khí độc hại.

  Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây: Cửa gỗ Đà Nẵng