Toàn quốc Những lợi ích khi tham gia câu lạc bộ tiếng anh

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi tranduyhung, 14/6/16.

 1. tranduyhung

  tranduyhung New Member

  Tham gia ngày:
  21/5/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, bên cạnh sự ra đời của các trung tâm dạy tiếng Anh, nhiều câu lạc bộ tiếng Anh cũng ra đời giúp hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong việc học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, đem lại cho các bạn rất nhiều lợi ích:

  1. Cơ hội giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài

  Các câu lạc bộ tiếng Anh thường tổ chức nhiều wordshop, buổi chia sẻ có sự tham gia của những diễn giả nước ngoài. Đây là những dịp rất bổ ích cho các thành viên khi được lắng nghe những điều người nước ngoài chia sẻ, được trao đổi, được nói chuyện trực tiếp với họ. Ngoài ra, các câu lạc bộ tiếng Anh cũng có thể tổ chức các chuyến đi, cuộc dã ngoại có sự tham gia của người nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Được cùng ăn, cùng ngủ, cùng hoạt động nhóm, cùng hỗ trợ nhau trong suốt chuyến đi của các thành viên và người nước ngoài sẽ giúp bạn không những giao tiếp tiếng Anh tốt hơn mà còn hiểu hơn về họ, văn hóa đất nước họ.

  2. Những người bạn đồng hành cùng chí hướng

  Câu lạc bộ tiếng Anh là nơi tập hợp các bạn có cùng chí hướng muốn học tiếng Anh giao tiếp. Khi tham gia, bạn sẽ được những người bạn chia sẻ những kinh nghiệm của họ về việc học tiếng Anh, được cùng nhau luyện phát âm, luyện nghe tiếng Anh hiệu quả. Có người đồng hành, bạn sẽ có động lực hơn trong việc học tiếng Anh giao tiếp của mình.

  [​IMG]

  3. Phát triển kỹ năng mềm

  Không chỉ giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, các câu lạc bộ tiếng Anh còn là nơi giúp bạn rèn luyện và phát triển các kỹ năng mềm cho bản thân như kỹ năng thuyết trình, lập kế hoạch, kỹ năng tổ chức sự kiện, quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm thông qua các hoạt động teambuilding, các hoạt động ngoại khóa bổ ích và lý thú.

  4. Những kỷ niệm tuyệt vời đáng nhớ

  Tham gia một câu lạc bộ tiếng Anh, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động của một tổ chức như những ngày tổ chức sự kiện chia sẻ, trao đổi, những chuyến đi hoạt động cộng đồng, những chiến dịch tuyên truyền, quảng bá câu lạc bộ, … Mỗi hoạt động đều sẽ để lại cho bạn những phút giây tuyệt vời, thoải mái, những kỷ niệm không thể nào quên.