Hà Nội Những lợi ích từ việc cắt da quy đầu ở phái mạnh

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi sakaratt, 16/8/16.

 1. sakaratt

  sakaratt New Member

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, có tương đối là nhiều phái mạnh vẫn đang gặp khó khăn để giải thích cho vấn đề: có cần cắt bao quy đầu không? Và Cắt bao da quy đầu có tác dụng gì? Để tư vấn cho đấng mày râu những thắc mắc này các bác sĩ phòng khám thiên tâm 212 Nguyễn Lương Bằng sẽ chỉ ra một vài lợi ích từ việc cắt bao quy đầu như sau:

  Chủ đề liên quan: chi phí cắt bao quy đầu ở hà nội?

  [​IMG]

  Các bác sĩ phòng khám bao quy đầu thiên tâm cho rằng: cắt da quy đầu sẽ được lợi ích hơn rất nhiều so với hại. Tuy nhiên, để đảm bảo tiến trình cắt bao quy đầu được an toàn, chất lượng thì nam giới cần giải đáp được thắc mắc "cắt bao quy đầu o dau tốt nhất". Việc này nghĩa là đàn ông khi mắc phải hẹp hay là bao quy đầu dài có mong muốn đi tiểu phẫu cắt bao da quy đầu thì cần phải lựa chọn cho chính mình một trung tâm y tế tin cậy, an toàn.

  Một số điểm lợi từ việc cắt bao quy đầu.

  - Giúp "cậu bé" gia tăng kích thước: Trường hợp nam giới mắc phải hẹp hoặc bao quy đầu dài sẽ làm hạn chế khả năng tăng lên về kích cỡ của "cậu bé", khiến cho "cậu nhỏ" phát triển không đúng với kích thước vốn có của nó. Vì vậy, nếu bạn thực hiện cắt đi phần da thừa sẽ làm cho "cậu nhỏ" "tự do" phát triển hơn. Việc đó sẽ giúp kích cỡ của "cậu bé" được cải thiện đáng kể.

  - Phòng tránh viêm nhiễm quy đầu ở đàn ông: Khi nam giới bị hẹp hoặc là dài da bao quy đầu sẽ làm cho một số bựa sinh dục lắng đọng, nhiều ngày nếu không được vệ sinh cẩn thận sẽ làm cho quy đầu của phái mạnh gặp phải tình trạng viêm nhiễm. Bởi vậy, cắt bao quy đầu là liệu pháp tích cực giúp cho phái mạnh phòng chống tình trạng viêm bao quy đầu.

  - Nâng cao chuyện vợ chồng: thủ thuật cắt bao quy đầu còn giúp cho việc "yêu" của nam giới được cải thiện khá là nhiều. Theo các bác sĩ, khi mắc phải hẹp hoặc là bao quy đầu quá dài sẽ khiến quy đầu của nam giới không lộ rõ ra được. Bởi vậy, khi "lâm trận" sẽ làm giảm sút cực khoái của đàn ông và không hài lòng được ham muốn của bạn nữ. Nhưng, nếu đàn ông thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu thì phần quy đầu sẽ tụt xuống tương đối nhiều, khả năng cương dương sẽ nâng cao vì vậy có nguy cơ gia tăng khoái cảm trong những cuộc yêu.

  - Các bác sĩ phòng khám đa khoa thiên tâm cũng cho thấy, cắt da quy đầu sẽ giúp đàn ông hạn chế được hiện tượng xuất tinh sớm, Mặt khác nó còn giúp hạn chế nguy cơ bị ung thư "cậu nhỏ".

  - Một điểm lợi nữa cũng cực kỳ rõ rệt từ việc cắt bao quy đầu đem đến đó là: giúp phái mạnh có sự tự tin: Có rất nhiều đấng mày râu gửi thư tới cho các chuyên gia phòng khám thiên tâm 212 Nguyễn Lương Bằng và tâm sự rằng: bản thân có cảm giác thiếu tự tin và thỉnh thoảng có cả sự bất lực bởi vì mắc phải tình trạng bao quy đầu hẹp. Trong mỗi cuộc yêu vẫn không làm thỏa mãn được bản thân đồng thời không làm hài lòng được vợ tôi ... Cho đến khi thực hiện cắt bao da quy đầu thì chuyện phòng the trở nên viên mãn hơn. Và không còn sự xấu hổ về chính mình nữa.

  Trên đây là một vài công dụng từ việc cắt bao da quy đầu ở phái mạnh do các chuyên gia phòng khám thiên tâm đã đưa ra. Hi vọng rằng một vài thông tin này sẽ giúp ích cho nam giới.

  Khuyến cáo từ các bác sĩ: Trường hợp có biểu hiện của hẹp hay là dài bao quy đầu thì tốt nhất là cần phải làm phẫu thuật cắt da quy đầu để tình trạng sức khỏe cũng như cuộc sống không bị những tác động xấu.

  Hiện giờ, để cắt bao da quy đầu phòng khám đa khoa thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng đã và đang dùng phương pháp xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Đây được cho là biện pháp điều trị bao quy đầu bị hẹp và bao quy đầu quá dài hiệu quả hiện tại.