Toàn quốc Những lợi ích về dự án Vinpearl Villas Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi thuyvuongabc123, 29/1/16.

 1. thuyvuongabc123

  thuyvuongabc123 Member

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  trở nên chủ nhân của vi la biển tại đà nẵng Vinpearl Resort & Villas có nghĩa là Quý khách đã tự tạo cho mình dịp tận hưởng dịch vụ, tiện ích tót vời tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Việt Nam, biệt thự biển Phú Quốc song song mở ra cho mình thời cơ được hưởng siêu lợi nhuận từ căn biệt thự hạng sang này.

  Với chính sách bán hàng rõ ràng cùng ưu đãi “khủng” từ chính sách đã mang tới thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ cho các Nhà đầu tư.

  Những cái lợi Nhà đầu tư được hưởng khi sở hữu vi la Vinpearl Đà Nẵng 2

  Thứ nhất, Khách hàng được sở hữu căn vi la qua và đẳng cấp, đạt chất lượng vượt chuẩn 5 sao của thương hiệu Vinpearl – thương hiệu BĐS giá trị nhất Việt Nam.

  Thứ hai, Khách hàng được hưởng thụ những kỳ nghỉ dưỡng thời thượng, được hưởng những tiện ích, dịch vụ cao cấp từ Vinpearl Đà Nẵng.

  Thứ ba, Khách hàng được hưởng lợi nhuận định kỳ 6 tháng/lần mà không cần mất công quản lý hay kinh dinh vi la. Chỉ cần Khách hàng đăng ký tham dự Chương trình cho thuê lại biệt thự khi ký kết HĐMB.

  Lợi nhuận mỗi năm Khách hàng nhận được sẽ không thấp hơn 10% giá trị biệt thự biển của Khách hàng bằng dòng tiền Việt. Và Khách hàng được hưởng tối đa là 85% thu nhập từ Chương trình cho thu trong 10 năm liên tiếp.

  Thứ tư, Khách hàng được nhận sổ đỏ lâu dài và sở hữu tài sản có tính thanh khoản cao với hình thức và diện tích đa dạng để chọn lọc.

  Ngoài ra, các dịch vụ đưa đón, làm đẹp hay thể dục thể thao, ẩm thực…. cũng đáng để bạn khám phá. Và cũng nhờ những điểm đặc biệt trên mà Vinpearl đang trở nên điểm nóng trên thị trường và được rất nhiều khách hàng quan hoài.

  qua quýt dự án Vinpearl Đà Nẵng 2

  biệt thự biển là dự án về biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp do Vingroup đầu tư, được quản lý bằng thương hiệu BĐS Vinpearl. Vinpearl Đà Nẵng 2 có quờ 122 căn vi la với hai loại chính là vi la biển đơn lập (95 căn) và vi la biển song lập (27 căn).

  + biệt thự đơn lập
  • vi la đơn lập mặt biển Vienpearl Đà Nẵng 2 thiết kế 1 tầng 3 phòng ngủ (10 căn)
  • biệt thự đơn lập ven hồ Vinpearl Đà Nẵng 2 thiết kế 2 tầng 4 phòng ngủ (7 căn)
  • biệt thự đơn lập ốc đảo hướng hồ 1 tầng 3 phòng ngủ (55 căn)
  • biệt thự đơn lập 2 tầng 3 phòng ngủ: 23 phòng thiết kế.


  + biệt thự song lập thiết kế 2 tầng 2 phòng ngủ (27 căn)