Toàn quốc Những lỗi làm cho màn hình Iphone 5 bị trắng

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi huycon009, 7/3/16.

 1. huycon009

  huycon009 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nguyên cớ sao màn hình iphone 5 của tôi màu trắng?

  Hôm qua tất cả các màn hình iphone 5 của tôi đột ngột đã hoàn toàn trắng. Tôi đã thử làm một thiết lập lại cứng, nhưng vẫn không tốt. Điều lạ là màn hình vẫn hoạt động (ví dụ, tôi vẫn có thể trượt để nhận cuộc gọi Smartphone hoặc mở khóa điện thoại, tôi không thể nhìn thấy bất cứ điều gì). Tôi đã có những màn hình thay chỗ trước, Cho nên tôi nghĩ rằng một kết hợp lỏng lẻo, nhưng tôi không chắc chắn. Tôi cũng thấy một số người đề nghị khôi phục lại Smartphone, nhưng tôi không nghĩ rằng sẽ làm bất cứ điều gì. Tôi đang đi đúng hướng ở đây với giải quyết sự cố của tôi?

  Tôi đang nghĩ:

  1) thiết lập lại cứng. Không tốt.

  2) Mở nó lên để xem qua kết hợp.

  3) Nếu không có việc làm trên, thế chỗ màn hình LCD.

  Tôi là một chút do dự để làm việc khôi phục lại bởi vì tôi không muốn mất dữ liệu và tôi không nhận thấy như đó là những gì gây ra màn hình trắng. Tôi nghĩa là chỉ cần kéo Smartphone ra khỏi túi của tôi và nó đã như vậy. Nó gần giống tôi mất một ảnh chụp thay sửa màn hình iphone 5 bị trắng

  [​IMG]

  Cảm ơn!

  Trả lời câu hỏi này, tôi đã có sự việc này quá này một câu hỏi hoặc là Có hay Không?
  Có vẻ như với tôi như đánh giá về hiện trạng là chính xác. Tôi nghĩ rằng các thiết lập lại cứng là không thể tư vấn hướng dẫn, mặc dù vì không có nguyên nhân rõ ràng phần cứng của sự thất bại, chắc chắn giá trị một shot. Nếu bạn đang băn khoăn về việc mất dữ liệu, bạn có thể cắm nó vào máy vi tính để quay lại nó lên, và lưu bất cứ điều gì mà iTunes sẽ không.

  Nếu bạn làm mở nó lên, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm dấu hiệu của nước hư hại. Nó không cần phải được thu thập thường gây ra vấn đề, hầu hết các vấn đề thiệt hại nước không bật lên ngay luôn, nhưng dành thời giờ để xã hội tiên tiến, và có thể trình bày theo những cách độc đáo, giật mình.

  Nếu không có hư hại nước, và kết nối được tuôn ra, sau đó là một màn hình LCD thay thế có vẻ như những nỗ lực chất lượng nhất từ đó. Cũng đáng để ý đến, bạn có thể coi lại các kết nối, hoặc cố gắng để thế chỗ màn hình mà không làm một thiết lập lại cứng, nếu việc làm / chi phí là dễ dàng hơn so với việc sao lưu dữ liệu. Tôi chưa bao giờ có sự việc toàn vẹn dữ liệu do thay chỗ màn hình, trong iPhone 150-200ish est.  Một số đối tác của iPhone 5, trải qua những vấn đề được gọi là "màn hình trắng của cái chết", nếu mức pin giảm xuống dưới 30%. Màn hình trong tình huống này là đông lạnh. Các vấn đề chính nó là rất bực bội, nhưng may mắn thay, có một số điều bạn có thể làm để thoát khỏi vấn đề xa lạ này. Trong bài đọc này, bạn có thể tìm thấy 5 cách để sửa chữa iPhone 5 màn hình trắng của cái chết, và bên tôi hy vọng một trong số họ sẽ làm việc.

  Giới thiệu 5 Những thuận lợi và bất lợi của IOS 8.1

  5 cách để sửa chữa iPhone 5 màn hình trắng của cái chết
  Nguồn: nailbiting.co.uk
  Nguồn: nailbiting.co.uk
  Xem thêm-5 cách để Fix IPhone 5 No Service Fix Sau khi nước bị  1. Bấm vài nút cùng một lúc
  các nút bấm của iPhone theo thứ tự này: Trang chủ

  2. Tháo pin
  Sau khi màn hình trắng có mặt, một cách mau lẹ nhất có thể mở iPhone, bỏ hoàn toàn các clip pin, đặt nó quay lại và tiếp theo khởi động dế yêu của bạn một lần nữa.


  3. iTunes
  Mở iTunes và kết hợp iPhone qua USB vào computer của bạn. tiếp theo nhấn và giữ phím "Home" và nút "Sleep / Wake" cùng một lúc. Sau vài giây, thả "/ Sleep Wake" nút, nhưng giữ giữ nút "Home" cho đến khi bạn nhìn thấy thông báo "iTunes đã phát hiện ra một chiếc iPhone trong chế độ phục hồi, bạn phải khôi phục lại iPhone này trước khi nó có thể được dùng với iTunes", và tiếp đó bạn có iPhone của bạn vào chế độ DFU.


  4. Ba ngón tay lừa
  Bạn có thể thử mẹo nhỏ. Khi bạn nhìn thấy một màn hình trắng, hãy thử cách sử dụng 3 ngón tay cùng lúc để tăng gấp đôi tap trên màn hình.


  5. Cảm biến ánh sáng
  Có lẽ cảm biến ánh sáng gây ra vấn đề. Mở các thiết lập iPhone và tắt tùy chọn độ sáng tự vận hành. tiếp đó, "màn hình trắng của cái chết" sẽ được đi.  Những 5 cách để sửa chữa iPhone màn hình trắng của cái chết là tất cả rất dễ hiểu, và bạn sẽ chỉ cần một vài phút để thử tất cả.