Hồ Chí Minh Những lợi thế của việc xây dựng với thép

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 12/7/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty của bạn cần tìm giải pháp thi công nhà xưởng hiệu quả vậy tại sao bạn lại bỏ qua việc sử dụng nhà thép tiền chế. Hệ thống khung thép chính xác FRAMECAD của phép kiến trúc và thiết kế linh hoạt đó là chi phí hiệu quả, bền vững và an toàn với sức đề kháng đặc biệt đến cháy, ăn mòn và sâu bệnh. Khung thép không chỉ bền vững cung cấp đầy đủ ánh sáng nó còn dễ vận chuyển và đã được chứng minh để chịu được nhiệt độ cao đến 1000 ° C. Nó có một tính toàn vẹn cấu trúc đó có nghĩa là nó sẽ nằm thẳng, chân thật và quan trọng nhất, an toàn.
  [​IMG]
  Chi phí hiệu quả và nhanh để Xây dựng
  Xây dựng nhà xưởng
  nhanh chóng và đơn giản với các thành phần hệ thống khung thép chính xác FRAMECAD. Điều này có nghĩa là kết quả chất lượng cao mọi lúc, sử dụng chi phí thấp, lao động có tay nghề thấp và khung thời gian ngắn hơn.

  Mạnh mẽ và thiết kế-linh hoạt
  sức mạnh vốn có của thép cho phép kiến trúc và thiết kế linh hoạt - cho phép nhịp dài và đường cong được dễ dàng tích hợp vào các thiết kế chức năng.

  Bền bỉ và an toàn
  Nhờ kháng đặc biệt đến cháy, ăn mòn và sâu bệnh, nhà thép khung là sự lựa chọn đầu tiên cho các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Bởi vì thép không cần điều trị với thuốc trừ sâu, chất bảo quản hoặc keo, nó cũng an toàn hơn cho người xử lý và sinh sống hoặc làm việc xung quanh nó.

  Thân thiện với môi trường
  Xây dựng xưởng
  với khung thép không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ nhà xưởng lâu hơn nó còn cung cấp ddaayff đủ ánh sáng tự nhiên giúp dễ vận chuyển và tạo ra chất thải nguyên liệu tối thiểu. Vào cuối của cuộc sống lâu dài của nó, thép cũng có thể được tái chế hoàn toàn.

  Chống lửa
  Thép thành phần nhà khung đã được thử nghiệm và chứng minh để chịu được nhiệt độ bụi lửa nặng hơn 1000 ° C.

  Động đất
  Tính toàn vẹn cấu trúc của ngôi nhà khung thép đã được chứng minh trong các mô phỏng đầy đủ quy mô mà nó vẫn thẳng, chân thật và quan trọng nhất, an toàn.