Toàn quốc Những lỗi thường gặp ở tivi Sony

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi hoangocbn123, 11/8/15.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Banned

  Tham gia ngày:
  7/7/15
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Với sự thay đổi luôn của thời tiết, khí hậu, độ ẩm hay vì Một vài duyên do khách quan nào đó có thể khiến cho chiếc tivi Sony của gia đình bạn có thể gặp một đôi sự cố hư hỏng. Dưới đây là một số lỗi thường gặp ở tivi Sony mà bạn nên biết để bảo quản chiếc tivi của gia đình mình được tốt hơn.

  1. Tivi Lcd mất nguồn hoặc chấp chới  Nếu chiếc tivi bạn đang dùng, tự nhiên mất nguồn hoặc chấp chới, tắt mở, sau 30 phút đến 1 tiếng, màn hình mới hiện lên. trước tiên, bạn nên thẩm tra lại các ổ cắm, phích cắm tại khu vực tivi, xem chúng có bị lỏng hoặc chập vào nhau hay không. Sau đó, bạn nên đi thẩm tra lại cầu chì, xem chúng có hoạt động thường ngày. Hoặc rất có thể tường nhà bạn bị ẩm, tường đổ mồ hôi làm ảnh hưởng đến vi mạch. Nếu không phải ắt các lỗi đó, thì có thể, bộ nguồn tivi đã bị hỏng, bạn có thể gọi dịch vụ sang sửa tivi LCD tại nhà tới thay bộ nguồn mới mau chóng, đảm bảo.  2. Tivi bị nhảy hình, đứng hình  Lỗi này thường xảy ra khi tín hiệu kém hoặc dây tín hiệu bị lỏng. Bạn có thể rà soát vị trí cắm tín hiệu, hệ thống dây. Nếu chúng không có vấn đề gì. Bạn nên gọi điện cho nhà mạng, để họ rà lại đường truyền dẫn.


  [​IMG]
  >>> Xem thêm: Một vài lỗi tivi LED Samsung khó sửa thường gặp  3. Tivi bị nhòe màu  Tivi bị nhòe màu là lỗi thường gặp phổ biến ở tivi sony. nguyên cớ chính dẫn tới hiện tượng này là do mạch điện. Trước tiên, bạn hãy soát lại mạch điện xem mạch điện có bị đứt dây khử từ không? Hay mạch điện bị bong chân linh kiện để kịp thời điểm phục và thay thế. Cách tốt nhất là bạn nên gọi dịch vụ tu chỉnh tivi tại nhà vì họ có đầy đủ thiết bị và kỹ thuật thành thục. Khi thay thế xong, chắc chắn chiếc tivi nhà bạn sẽ lại hoạt động như mới, với độ sắc nét cao.