Hà Nội Những lưu ý cho lái xe tải khi chở hàng nặng

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi visaokhongten, 12/4/16.

 1. visaokhongten

  visaokhongten New Member

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khi xe tải chở hàng hóa, trọng lượng toàn bộ và sự phân bố trọng lượng lên các cầu xe lớn hơn rất nhiều so với khi không chở hàng, đặc biệt với những chuyến hàng có khối lượng lớn. do vậy việc phán đoán, xử lí của lái xe cần nhanh nhậy và hợp lí hơn trong những trường hợp này để đảm bảo an toàn cho cả người và xe.

  Thách thức mọi nẻo đường cùng xe tải Veam  [​IMG]

  Isuzu thương hiệu của đẳng cấp


  Khi trở hàng, lái xe cần có những biện pháp hiệu quả để tránh va chạm vào người và các phương tiện khác. Dưới đây là những kinh nghiệm mà xe tải Isuzu muốn chia sẻ cùng bạn.

  Đầu tiên là quy cách xếp hàng. Đã quá quen với người lái xe về những quy định xếp dỡ hàng hóa nhưng chúng tôi vẫn muốn nhắc lại và lưu ý với quý khách những điểm cần chú ý này.Bạn cần chú ý xếp hàng hóa theo đúng quy định, không chở hàng quá tải, hàng cồng kềnh gây cản trở giao thông, tầm nhìn của các phương tiện khác và của bản thân.

  Đối với những loại hàng dễ vỡ, dễ xê dịch cần chằng buộc cẩn thận, những loại hàng hóa có thể gây bụi hoặc rơi xuống mặt đường trong quá trình di chuyển cần được che chắn theo đúng quy định.

  Hiện nay với nhiều kiểu loại thùng xe, xe tải suzuki giá rẻ hay Isuzu đưa ra thị trường cả nhiều sản phẩm xe thùng kín mui bạt giúp bạn giải quyết được vấn đề này.
  [​IMG]

  Xe mui bạt Isuzu giá rẻ


  Thêm vào đó là cách lái xe an toàn khi chỏe hàng hóa nặng, cồng kềnh. Khi vào vòng cua thì nên đi với tốc độ chậm, không lấy lái nhiều giảm nguy cơ gây lật xe.

  Với những đoạn đường xấu, điều dĩ nhiên là bạn cần đi chậm, không tăng ga đột ngột hay phanh gấp. Điều này đặc biệt có ý nghĩa vì với trọng tải hàng hóa lớn, khả năng giữ thăng bằng của xe kém hơn và sự linh hoạt cũng giảm đáng kể.

  Khi lên, xuống dốc, cần kết hợp tốt các thao tác ga, ly hợp, số và phanh để lựa chọn và điều chỉnh tốc độ hợp lí.

  Với những chia se trên xe tải isuzu giá rẻ mong rằng bạn sẽ vận hành chiếc xe của mình tốt nhất với công suất tối đa kể cả với những dòng xe tải trọng lớn của chúng tôi như xe tải Isuzu 16 tấn.