Toàn quốc Những lưu ý đáng chú ý khi dùng bếp hồng ngoại

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nguyenhuynhseo, 16/8/16.

  1. nguyenhuynhseo

    nguyenhuynhseo New Member

    Tham gia ngày:
    14/7/16
    Bài viết:
    19
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Bếp hồng ngoại ví dụ như bếp hồng ngoại faber hiện nay đang được nhiều người dùng tin tưởng, thay thế cho các thiết bị đun nấu khác. Bởi tính năng và sự tiện dụng mà bếp hồng ngoại mang lại. Bếp hồng ngoại là thiết bị nấu an toàn, tiết kiệm điện năng, đặc biệt là sử dụng được rất nhiều loại dụng cụ đun nấu với chất liệu khác nhau: gốm, sứ, thủy tinh, kim loại, đất nung....
    Bếp hồng ngoại Sanaky AT-06HG
    Sanakymienbac xin hướng dẫn các bạn sử dụng bếp hồng ngoại đúng cách qua một số lưu ý dưới đây:

    Lưu ý đặc biệt khi sử dụng bếp hồng ngoại như là bếp hồng ngoại grasso:


    Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà cung cấp trước khi sử dụng bếp điện hồng ngoại. Trong hướng dẫn sử dụng của bếp thường có đầy đủ thông tin về thông số kỹ thuật, cách sử dụng và những lưu ý khi sử dụng bếp. Kèm theo cả những khuyến cáo của nhà sản xuất trong quá trình sử dụng.

    Tránh đặt nhiệt độ cao ngay từ khi bật bếp. Thường các bà nội trợ có thói quen đốt nóng dụng cụ trước khi nấu. So với bếp ga thì bếp điện hay bếp hồng ngoại taka đều có khả năng đốt nóng dụng cụ nấu nhanh hơn. Nếu để công suất quá cao, rất dễ gây cháy dụng cụ và khi cho thức ăn vào rất dễ bị cháy thức ăn. Vì thế, ban đầu bạn nên đặt công suất thấp, sau đó tăng dần về sau nếu cần thiết.


    Tiết kiệm điện: trước khi kết thúc quá trình đun nấu, bạn nên tắt bếp trước vài phút. Vì nhiệt lượng còn lại của mặt bếp cũng đủ để bạn hoàn tất món ăn quả bạn. Đặc biệt, điều này có thể áp dụng với các món hầm, món xào. Không nên áp dụng với những món chiên, rán và những món có nhiều dầu.