Những lưu ý giúp người tìm việc nhanh chóng tìm việc làm tại Hà Nội đúng chuyên môn.

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi tranthihuyen123, 5/1/18.

 1. tranthihuyen123

  tranthihuyen123 Member

  Tham gia ngày:
  8/11/17
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Những lưu ý giúp người tìm việc nhanh chóng tìm việc làm tại Hà Nội đúng chuyên môn.

  Trước khi các nhà tuyển dụng có thể gặp và phỏng vấn, các ứng viên hãy gây sự chú ý thể hiện bản thân mình, tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng bằng bộ CV ngắn gọn, đầy đủ và mạch lạc. Việc chậm update CV hoặc CV quá đơn giản, nhàm chán sẽ dễ dàng bị họ đánh giá bạn là người thiếu tầm suy nghĩ sâu rộng. Tốt nhất, trước khi nộp CV, bạn hãy tìm hiểu qua công ty tuyển dụng và dựa vào đó để viết CV phù hợp nhất.

  Theo điều tra của RHI, có tới 25% ứng viên không biết và không tìm hiểu trước về Công ty mà họ ứng tuyển vào. Hãy tham khảo, tìm hiểu về Công ty, về Công việc ấy, bởi điều đó sẽ giúp bạn tạo được sự hài long và niềm tin đối với cá nhà tuyển dụng.

  Nếu đã chọn được công việc ưng ý, bạn đừng ngại bày tỏ thái độ và mục tiêu tương lai của bản thân khi nhà tuyển dụng đặt câu hỏi. Đây là một các giúp các nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về bạn, tạo ấn tượng cho họ, cũng như giúp họ tìm được vị trí công việc phù hợp với năng lực của bạn hơn.

  Đừng bao giờ cảm thấy chán nản, hay buông xuôi khi bạn không nhận được kết quả hay việc làm mà bạn mong muốn. Hãy lấy đó là kinh nghiệm và động lực để bạn có thể làm tốt hơn trong tương lai nhé.  [​IMG]