Toàn quốc Những Lưu ý khi cấy ghép implant quan trọng nhất là gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi danhngon, 19/9/16.

 1. danhngon

  danhngon Member

  Tham gia ngày:
  24/7/16
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay với sự phát triển của nghành nha khoa thì việc cấy ghép implant đã được thực hiện trong nhiều năm và được nhìn nhận là một trong những liệu pháp điều trị hiệu quả nhất. Vậy những lưu ý khi cấy ghép implant là gì để có được hàm răng như ý?

  1 - Nha khoa càng sớm càng tốt sau khi mất răng.

  2 - Cần nhổ răng đúng lúc. Khi bác sĩ quyết định không thể giữ răng được nữa thì nên nhổ ngay nếu để lâu nhiễm trùng càng nặng, tiêu xương càng nhiều.

  [​IMG]

  >>>> Xem thêm: răng lung lay làm sao để chắc lại

  3 - Cần nhổ răng không sang chấn (bảo tồn xương), đây là phương pháp nhổ răng mới trên thế giới được áp dụng tại các Trung tâm nha khoa Implant uy tín mà Danh bạ Kim giới thiệu (chuyên Dental Implant)

  4 - Chụp phim CT cần thiết cho việc đặt Dental Implant vì phim CT giúp đánh giá được chiều dài, chiều rộng của xương để lựa chọn kích thước Dental Implant phù hợp.

  5 - Cần báo cho Bác sĩ biết nếu bạn hút thuốc, nghiến răng, tiểu đường , tim mạch…

  6 - Có thể hoàn tất Cấy ghép răng Implant nha khoa ( Dental Implant ) trong ngày, hay từ 10 ngày cho đến 3 tháng tùy theo chất lượng của xương.

  7 - Cấy ghép răng Implant nha khoa không đau, nhẹ nhàng hơn nhổ răng.

  8 - Không nhất thiết mất bao nhiêu răng thì cấy bấy nhiêu Dental Implant, có thể đặt Dental Implant ít hơn số răng mất tùy thuộc vào vị trí và chất lượng xương khi gắn Implant

  9 - Để có răng trên Dental Implant thẩm mỹ như răng thật, đòi hỏi Bác sĩ Cấy ghép răng Implant nha khoa ( Dental Implant ) phải có kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị Cấy ghép răng Implant nha khoa ( Dental Implant ).

  10 - Răng Dental Implant tương đương với 95% răng thật.