Những lưu ý khi chọn mua sử dụng máy hút ẩm

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 21/4/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  733
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thời tiết nóng ẩm của nước ta làm cho cơ thể con người rất khó chịu vì độ ẩm không khí cao ảnh hưởng sức khỏe con người. Vì vậy mặt hàng may hut am đang rất được ưa chuộng. Nhưng mọi người đã biết rõ công dụng và cách sử dụng chúng chưa.

  Sau đây là một vài lưu ý về máy hút ẩm :

  Máy hút ẩm dùng để làm gì ?

  Trong những ngày thời tiết ẩm ướt, nồm, máy hút ẩm là giải pháp hữu hiệu trong việc làm giảm hư hại đối với thiết bị máy móc và các đồ dùng trong gia đình đồng thời giảm sự ảnh hưởng của loại thời tiết này đến sức khỏe.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút ẩm của nhiều hãng khác nhau như Máy hút ẩm Edison, National, Electrolux, Nagakawa.....Giá thành mỗi loại máy hút ẩm tùy thuộc vào công suất của máy và từng hãng sản xuất. Tác dụng của máy hút ẩm là làm giảm độ ẩm trong không khí, hơi nước sẽ ngưng tụ tại bình chứa của máy giúp căn phòng trở nên khô thoáng, tránh hiện tượng nấm mốc, nồm.

  [​IMG]

  Sử dụng máy hút ẩm:
  • Thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất;
  • Đóng kín các cửa phòng đang bật máy hút ẩm và hạn chế ra vào phòng;
  • Kết hợp sử dụng quạt thông gió để giảm độ ẩm trong phòng;
  • Đóng kín cửa nhà tắm, các khu vệ sinh và bật quạt hút gió sau khi sử dụng để hơi ẩm không xâm nhập vào phòng đặt máy hút ẩm;
  • Liên hệ với các cơ sở dịch vụ để kiểm tra khi phát hiện các dấu hiệu bất thường (máy kêu to, không có hút được hơi ẩm, tự động bật hoặc tắt…) để kiểm tra và sửa chữa, bảo trì.
  Chúc các bạn sức khỏe.

  Nguồn: http://mayhutamcaocap.com/nhung-luu-y-khi-chon-mua-su-dung-may-hut-am/