Toàn quốc Những lưu ý khi chuẩn bị dán máy tính- Sửa máy tính tại nhà quận 7

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi hangnguyen96, 11/12/17.

 1. hangnguyen96

  hangnguyen96 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/17
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thường Xuyên Lau Sạch Điểm Tiếp Xúc - Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp

  Pin Laptop được gắn vào máy thông qua các điểm tiếp xúc bằng đồng, nếu chúng ta để lâu không vệ sinh các điểm tiếp xúc, dẫn đến bụi bẩn bám vào làm điểm tiếp xúc không tốt, hay bị đánh tia lửa điện nên tốn Pin hơn, dễ bị hỏng máy và Pin. sửa máy tính tại nhà quận 7 khuyên bạn có thể dùng vải thấm cồn ẩm lau, sau đó để khô và cắm Pin lại.

  Luôn cập nhập phần mềm- Sửa máy tính tại nhà quận 1

  Tất cả phần mềm chúng ta sử dụng hàng ngày đều chứa những vấn đề về bảo mật từ Windows, Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome, plugin Adobe Flash, Adobe PDF Reader, Microsoft Office...

  Các công ty phần mềm thường xuyên đưa ra bản vá cho những phần mềm đó. Tuy nhiên, những bản vá này giúp cho hacker phát hiện ra những lố hổng bảo mật mà chúng có thể tấn công trên các máy tính chưa được cập nhập. Bởi vậy việc cập nhập phần ngay khi có thể là rất quan trọng.

  Để làm được điều này, Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp nhắc bạn hãy bật chế độ tự động trong Windows Update hay ít nhất đặt nó ở chế độ thông báo cho bạn những bản cập nhập mới và cài đặt chúng nhanh chóng. Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome, Adobe Flash, và Adobe Reader tất cả đều có tính năng tự động cập nhập. Các plug-in dành cho trình duyệt cũng là vấn đề bảo mật rất quan trọng. Để chắc chắn rằng bạn không có những plug in trình duyệt đã lỗi thời hãy truy cập và website kiểm tra plug-in của Mozilla.

  [​IMG]

  Làm thế nào khi máy tính bị treo?- Sửa máy tính tại nhà quận 1

  Sửa máy tính tại nhà quận 7 hướng dẫn Khi máy bị treo: nhấn và giữ nút Power trong khoản 10 giây, nếu máy không tắt được, có thể tháo pin ra một cách cẩn thận rồi gắn lại để khởi động lại máy. Quy trình tháo pin khi máy bị treo như sau: rút adapter ra, để máy ngửa trên bàn, pin hướng vào trong người, đẩy chốt mở pin, lấy pin ra, gắn lại pin đến khi nghe tiếng “tách” chứng tỏ pin đã gắn đúng vào khớp. Quá trình này diễn ra nhẹ nhàng, nếu quá cứng chứng tỏ pin chưa gắn đúng khớp, cẩn thận gắn lại cho đúng khớp. Nếu không gắn lại được thì mang đến nhờ kỹ thuật viên gắn giúp.

  Quản Lý Pin Hiệu Quả

  Vào mục Control Panel \Power Options.

  Chúng ta nên để ở chế độ Power Saver, với độ sáng màn hình là 40%, giúp cho màn hình không quá tối,nên không bị mỏi mắt. Nếu chúng ta không sử dụng thì sau 2 phút Laptop sẽ tắt màn hình, sau 10 phút Laptop sẽ về chế độ Sleep. Ngoài ra Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp mách bạn có thể thay đổi các thông số Pin cho phù hợp với nhu cầu của mình bằng cách click vào Change plan settings. Có thể để chế độ tắt màn hình Turn off the display sau 1 phút và chế độ Sleep sau 5 phút, chỉnh độ sáng phù hợp với mắt mình tại Adjust plan brightness. Điều chỉnh xong chúng ta chọn Save changes.

  Giảm dần dung lượng pin- Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp

  Thời gian sử dụng pin của máy tính bị rút ngắn hơn nhiều so với lúc mới mua.

  Khi sử dụng lâu không đúng cách thì cell pin sẽ bị giảm tuổi thọ nên làm giảm dung lượng lưu trử lại, nó phát điện ra không đủ như ban đầu nữa và thời gian sử dụng sẽ ngắn dần.

  Cách khắc phục là khi pin máy dưới 50% (còn khoảng dưới một tiếng) thì bạn mới đem pin đi phục hồi lại. Tất nhiên nếu có điều kiện thì bạn nên chuẩn bị để thay mới hoặc nâng cấp pin bằng cách gọi cho dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 7.

  [​IMG]

  Dịch vụ sửa máy tính để bàn tại nhà- Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp

  Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận 1 của chúng tôi với mục đích mang lại những dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, đáp ứng mọi nhu cầu của các đơn vị, doanh nghiệp và các cá nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội, Công ty cung cấp linh kiện máy tính, máy in, thiết bị mạng, phụ kiện laptop, PC và còn sửa máy tính để bàn với giá thành hợp lý cùng dịch vụ tốt nhất.

  Thiết lập màn hình khóa- Sửa máy tính tại nhà quận 1

  Hệ điều hành Android cung cấp cho người dùng khá nhiều cách để thiết lập màn hình khóa. Người dùng có thể thực hiện ngay bằng cách chọn mục Settings, chọn tiếp Location & Security và cuối cùng là kích hoạt Set up screen lock. Có một số tùy chọn cơ bản, bao gồm không khóa, khóa màn hình bằng hình ảnh, khóa bằng mã pin và khóa bằng mật khẩu. Việc thiết lập màn hình khóa có thể gây nhiều khó chịu, nhưng theo Sửa máy tính tại nhà quận 7 đó là một trong những biện pháp tốt nhất để đảm bảo tính riêng tư khi sử dụng máy tính bảng.

  Dây cáp lỏng lẻo- Sửa máy tính tại nhà quận 7

  Cùng với giải pháp khắc phục lỗi không lên nguồn máy tính bằng cách "tắt đi và bật lại", việc kiểm tra cáp kết nối có bị gắn lỏng hay không là một trong những cách đơn giản nhất để sửa chữa nhiều vấn đề máy tính thông thường mà Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp khuyên bạn nên làm. Các dây cáp gắn ngoài rất dễ bị lỏng, đặc biệt là cáp nguồn máy tính, cáp nguồn màn hình hay cáp VGA gắn liền giữa máy tính với màn hình.