Những lưu ý khi đăng kí gói cước dịch vụ của Mobifone

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vienthonghdc, 15/8/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, trên thị trường nói chung và trong cộng đồng mạng di động nói riên Mobifone đang từng ngày khẳng định được ưu thế của mình với tính chất là một nhà mạng giá rẻ tiềm năng. Khi đăng kí các gói cước của Mobifone bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và thú vị, nhưng đối với các gói cước này thì lại có những lưu ý đặc biệt mà chúng tôi sẽ nêu ra sau đây.
  Bạn có thể cài đặt và đăng ký các gói MIU Mobifone ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi tốt nhất.
  Khi muốn đăng kí các gói cước của Mobifone bạn phải chú ý:

  • Chỉ có thuê bao thuộc danh sách được hưởng khuyến mãi hay thuê bao nhận được tin nhắn tham gia đăng kí gói cước của nhà mạng mới có thể tham gia các gói cước ưu đãi. Để kiểm tra thuê bao đang được hưởng những gói cước khuyến mãi nào thì bạn hãy soạn tin: KT DSKM gửi tới số 999 để được biết mình đang được sử dụng gói cước dịch vụ nào.
  • Tất cả các gói cước khuyến mãi đều có chức năng tự động gia hạn theo chu kỳ, bởi vậy khi bạn không còn có nhu cầu để hưởng gói cước và hủy tính năng gia hạn thì bạn có thể soạn tin theo cú pháp: HUY <Tên gói cước> gửi tới 999 để được hủy các tính năng kể trên.
  Hãy tham gia cài đặt 3G Mobifone ngay hôm nay để được tận hưởng những ứng dụng tốt nhất.
  • Bên cạnh đó bạn có thể cập nhật thường xuyên các tính năng hấp dẫn của Mobifone để được nhận các thông tin khuyến mãi của nhà đài và có thể sử dụng các tính năng tốt nhất mà nhà đài cung cấp cho thuê bao của bạn.
  Trên đây là một vài lưu ý giúp bạn không nhầm lẫn Mobifone với các nhà mạng khác khi đăng kí các gói cước dịch vụ khuyến mãi. Bạn cũng có thể cài đặt gói cước M70 Mobifone để được tận hưởng những ưu đãi mà chúng tôi mang tới cho bạn.