Toàn quốc Những lưu ý khi lắp cửa cuốn không để gây thảm họa

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tg2095, 19/7/16.

 1. tg2095

  tg2095 Member

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  287
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những lưu ý khi lắp cửa cuốn không để gây thảm họa

  Theo quan niệm của người Á Đông thì việc sắp đặt mọi thứ để hợp với phong thủy là một điều quan trọng trong việc bố trí phong thủy đem lại thịnh vượng cho gia đình của mình.Cửa là yếu tố đón nhận mọi tiền tài và khí vận cho gia chủ, vì thế việc bố trí lắp đặt cửa cuốn sao cho đúng phong thủy là mọi gia chủ điều quan tâm đến.

  Hằng ngày các bạn nên mở cua cuon ra ( trường hợp bạn đang có mặt ở nhà ) như một động tác hấp thu năng lượng mặt trời vào sáng sớm để không gian nhà của bạn ngập tràn năng lượng. Các bạn nên lap cua cuon cho không gian của gia đình mình thay vì những loại cửa thông thường bởi cửa cuốn có độ rộng lớn hơn những loại cửa truyền thống nên năng lượng vào nhà sẽ nhiều hơn rất nhiều những loại cửa khác.Một điều quan trọng các bạn cần chú ý chính là vị trí đặt cửa cuốn phải hợp phong thủy để làm sao không tiêu hao cửa cuốn quá nhiều năng lượng và vận may sẽ đến cho ngôi nhà của bạn.

  - Các bạn nên chú ý , trong một tổng thể ngôi nhà thì không nên có quá nhiều cửa ra vào. Việc có quá nhiều cửa sẽ làm cho cho năng lượng đi vào cửa này rồi sẽ lại đi ra vào lối khác , không giữ được may mắn và tài vận cho ngôi nhà của bạn.

  - Ngoài ra ,việc lắp đặt cửa cuốn các bạn chú ý không lắp cửa quá rộng, đặt cửa không được quá cao nhưng cũng không được quá thấp. Điều này sẽ làm cản trở sự vận hành trong phong thuỷ và cũng như gây ra những bất tiện trong nhiều mặt sinh hoạt của gia đình bạn.

  - Ngoài cửa cuốn ra thì bạn không nên đặt những cửa khác đối diện với cửa cuốn. Lý do là tại vì khi khí vượng bay vào nhà thì nó lại dễ dàng bay ra cửa kia. Nói một cách dễ hiểu là như khi bạn đặt 1 tấm gương phản chiếu trong nhà, sẽ không mang lại lợi ích gì cho ngôi nhà của mình.

  -Với những ngôi nhà có vị trí cửa được đặt theo hướng Tây thì sẽ là một điều không tốt. Ánh nắng ở hướng Tây có đặc điểm là nắng chói chang dễ gây ra sự tiêu hao khí trong nhà của bạn, nhưng đối với ánh nắng ở hướng đông thì lại rất tốt bởi vì phía đông ánh nắng lúc bình minh sẽ mang vào gia đình bạn một luồng khí mới dồi dào mỗi ngày. cửa cuốnMitadoor chúng tôi luôn đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng của mình, với phương châm “ sự an toàn của quý khách là sự thành công của chúng tôi “ , Mitadoor chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực đổi mới mình để làm hài lòng quý khách.

  Mọi thông tin và chi tiết xin vui lòng liên hệ tại đây !

  Phone : 0916.880.339


  E-mail : quanvachngan2014@gmail.com
  ----------------------------------------------------------------------------