Toàn quốc Những lưu ý khi lắp đặt camera giám sát

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi Safetystorehcm, 24/6/16.

 1. Safetystorehcm

  Safetystorehcm Member

  Tham gia ngày:
  19/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT
  Từ những lợi ích mà camera quan sát mang lại, việc trang bị camera cho gia đình, văn phòng, cửa hàng… ngày càng trở nên cần thiết. Trước đây để lắp đặt một hệ thống camera tốn rất nhiều tiền bạc và công sức Nhưng cùng với sự tiến bộ của công nghệ hiện nay hầu như một người am hiểu công nghệ thông tin nào cũng có thể tự lắp đặt với giá thành chỉ từ vài trăm đến vài triệu đồng.

  Những điều cần quan tâm khi lắp đặt camera giám sát tại gia đình:

  [​IMG]
  Nhu cầu của bạn là gì?
  Trước khi lắp đặt camera giám sát, bạn phải biết chính xác những gì bạn cần ở một camera quan sát. Hãy cân nhắc đến từng góc khuất, hãy đặt mình vào vị trí kẻ trộm và tự trả lời câu hỏi, kẻ trộm sẽ đột nhập vào nhà mình bằng cách nào. Bạn cần phát hiện những điểm yếu của căn nhà và đặt camera ở đó. Ngoài ra bạn cũng nên để ý đến phòng ngủ của trẻ, đó có thể là mục tiêu đầu tiên kẻ trộm sẽ ghé thăm.


  Camera có dây hay không dây?
  Hầu hết mọi người đều chọn thiết bị không dây vì công nghệ cao, tính thẩm mỹ và sự tiện lợi. Nhưng thiết bị điện tử nào cũng cần nguồn điện nên không hoàn toàn không dây. Ngoài ra do truyền dữ liệu qua sóng wifi nên dễ bị gây nhiễu bởi các thiết bị di động cùng tần số. Thực tế chứng minh các hệ thống camera hoàn hảo nhất lại đến từ thiết bị an ninh có dây.


  Tiến hành khảo sát
  Nếu đã có ý tưởng về thiết bị camera theo dõi mà bạn cần, hãy hỏi ý kiến của các chuyên gia hoặc người thân đã từng sử dụng về hệ thống camera gia đình của họ. Đây là những thông tin hoàn toàn hữu ích, một hệ thống camera quan sát bao gồm nhiều thiết bị bạn sẽ gặp nhiều rắc rối khi bắt đầu sử dụng.


  Tìm hiểu về các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sử dụng
  Mỗi loại camera quan sát thích hợp với một vị trí lắp đặt, phạm vi quan sát và cách sử dụng nhất định hãy hỏi ý kiến các chuyên gia để quá trình lắp đặt và sử dụng của bạn gặp hoàn hảo nhất. Lắp đặt không bao giờ là điều đơn giản nếu bạn không nắm rõ các vấn đề một cách chi tiết.

  [​IMG]
  Ý thức tầm quan trọng của công việc bạn đang làm
  Các hành động trộm cướp vẫn xảy ra hàng ngày bất kể trong gia đình giàu có hay trung lưu. Tất cả đều mang lại tổn hại về tài sản và tính mạng của người thân. Hãy lắp đặt camera quan sát vì hạnh phúc của gia đình bạn

  Keywords:NHUNG LUU Y KHI LAP DAT CAMERA GIAM SAT