Toàn quốc Những lưu ý khi lắp đặt camera theo dõi

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi Safetystorehcm, 24/6/16.

 1. Safetystorehcm

  Safetystorehcm Member

  Tham gia ngày:
  19/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT CAMERA THEO DÕI
  Từ những lợi ích mà hệ thống camera giám sát mang lại, việc lắp đặt camera cho gia đình, văn phòng, cửa hàng… ngày càng trở nên phổ biến. Trước đây để lắp đặt một camera quan sát tốn rất nhiều chi phí và công sức Nhưng với sự tiến bộ của công nghệ hiện nay hầu như một người am hiểu công nghệ nào cũng có thể tự trang bị với giá thành chỉ từ vài trăm đến vài triệu đồng.

  Những lưu ý cần quan tâm khi lắp đặt camera tại gia đình:

  [​IMG]
  Nhu cầu lắp đặt camera của bạn là gì?
  Trước khi lắp đặt camera giám sát, bạn cần xác định những gì bạn cần ở một camera quan sát. Hãy cân nhắc đến từng góc tối, hãy đặt mình vào vị trí kẻ trộm và trả lời câu hỏi, kẻ xấu sẽ đột nhập vào nhà mình bằng cách nào. Bạn cần tìm ra điểm yếu nhất của căn nhà và đặt camera ở đó. Ngoài ra bạn cũng nên để ý đến căn phòng của trẻ, đó hoàn toàn là mục tiêu đầu tiên kẻ trộm sẽ đột nhập.


  Có dây hay không dây?
  Đa số mọi người đều chọn hệ thống không dây vì công nghệ cao, sự tiện lợi và tính thẩm mỹ. Nhưng thiết bị điện tử nào cũng cần cung cấp nguồn điện nên không hoàn toàn không dây. Ngoài ra do truyền tín hiệu qua sóng wifi nên dễ bị xung đột với các thiết bị sử dụng cùng tần số. Thực tế chứng minh các hệ thống camera ổn định nhất lại đến từ hệ thống an ninh có dây.


  Tiến hành khảo sát
  Nếu đã xác định được thiết bị camera theo dõi mà bạn cần, hãy hỏi ý kiến của các chuyên gia hoặc bạn bè đã từng sử dụng về hệ thống camera của họ. Đây là những thông tin hoàn toàn hữu ích, một hệ thống camera quan sát bao gồm nhiều thiết bị bạn sẽ gặp nhiều rắc rối khi học cách sử dụng.


  Tìm hiểu về các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình lắp đặt
  Mỗi loại camera quan sát thích hợp với một vị trí lắp đặt, phạm vi quan sát và cách sử dụng nhất định hãy tham khảo ý kiến các chuyên gia để quá trình lắp đặt của bạn gặp hoàn hảo nhất. Điều khiển một hệ thống camera không bao giờ là điều đơn giản nếu bạn không nắm rõ các vấn đề một cách chi tiết.

  [​IMG]
  Ý thức tầm quan trọng của công việc của bạn
  Các hành động trộm cướp vẫn xảy ra hàng ngày bất kể trong gia đình giàu có hay trung lưu. Tất cả đều mang lại tổn hại về tài sản và tính mạng của người thân. Hãy phòng tránh để những điều đó vì hạnh phúc của gia đình bạn

  Keywords: NHUNG LUU Y KHI LAP DAT CAMERA THEO DOI