Toàn quốc Những lưu ý khi lắp đặt một hệ thống camera quan sát

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi Safetystorehcm, 29/6/16.

 1. Safetystorehcm

  Safetystorehcm Member

  Tham gia ngày:
  19/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT MỘT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT

  Chọn thiết bị camera rẻ so với mặt bằng chung

  Một số khách hàng thường tiết kiệm tiền bằng cách chọn các thiết bị rẻ tiền. Giá cả thường đi cùng với chất lượng, đây có thể là hệ thống bị lỗi hoặc là hàng trưng bày đã qua sử dụng. Tuổi thọ của loại thiết bị này không được bảo đảm một thời gian bạn sẽ phát sinh lỗi. Lời khuyên được đưa ra bạn nên chọn lựa camera từ những nhà cung cấp có tên tuổi có chế độ bảo hành rõ rang.
  [​IMG]
  Không có đủ ống kính camera

  Điều này xảy ra khi tâm lý tiết kiệm quá mức của người dùng nên chỉ đặt ống kính camera tại những nơi thực sự cần thiết. Nhưng để đảm bảo sự an toàn nên có đủ camera ở mọi góc tối để đảm bảo không để kẻ trộm lợi dụng bất kỳ điểm mù nào của hệ thống từ đó đột nhập. Trước khi lắp đặt bạn nên tính toán số lượng camera hợp lý đảm bảo quan sát toàn bộ diện tích hạn chế các điểm mù.

  Sử dụng camera không đúng chức năng của nó

  Mỗi loại camera có một tính năng đặc trưng khác nhau, bạn phải biết được công dụng của từng loại để sử dụng hợp lý. Ví dụ camera thân thì nên lắp đặt ở những nơi yêu cầu góc quan sát rộng để lưu lại các hình ảnh chi tiết từ xa còn camera ốp trần phù hợp với căn hộ, văn phòng, công ty… vì chỉ cần quan sát trong phạm vi nhỏ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho văn phòng của bạn.

  Vì vậy trước khi quyết định lắp đặt bạn cần xác định mục đích sử dụng, bạn cần quan sát từ xa hay gần, vị trí lắp đặt ở đâu, tiêu cự bao nhiêu để nhân viên bán hàng có thể tư vấn hợp lý đảm bảo chất lượng an ninh trong quá trình sử dụng.

  Lựa chọn đầu ghi DVR hợp lý

  Một hệ thống camera lớn luôn đi cùng đầu ghi cao cấp. Mỗi đầu ghi hỗ trợ số lượng ống kính nhất định, khi số lượng ống kính vượt quá quy định của đầu ghi DVR sẽ gây ra tình trạng quá tải. Vì vậy trước khi lắp đặt bạn cần tính toán chọn thiết bị có đầu ghi cao cấp phòng trường hợp muốn mở rộng hệ thống camera của mình, nếu không sẽ phải thay thế toàn bộ hệ thống hiện tại.

  [​IMG]
  Lựa chọn bộ nhớ để lưu trữ ảnh không hợp lý

  Các hệ thống camera IP ngày nay đều cung cấp chất lượng hình ảnh rõ nét nhưng kèm theo đó là sự chiếm dụng bộ nhớ. Nếu thiếu dụng lượng bộ nhớ sẽ dẫn đến tình trạng ghi đè dẫn đến mất mát dữ liệu khi sự cố xảy ra và bạn muốn xem lại băng ghi hình.

  Cửa hàng Safety Store chúng tôi hiện nay hỗ trợ lắp đặt camera quan sát qua điện thoại giúp những khách hàng bận rộn tiết kiệm được thời gian của mình. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

  Keywords: LUU Y KHI LAP DAT MOT HE THONG CAMERA QUAN SAT