Hồ Chí Minh Những lưu ý nhỏ khi chọn mua dây curoa mới

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi sccom, 16/2/16.

 1. sccom

  sccom Member

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vì hầu hết toàn bộ người đều không biết đa dạng về vấn đề day curoa. do vậy khi một người mua mua sắm dây curoa cho mình hoặc cho một người khác vô cùng dễ mắc các sai lầm. Hãy dùng những lời khuyên sau đây để giúp bạn chọn thấy một dây curoa nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết:
  Mẹo 1: Luôn tậu chất lượng hơn là giá cả
  Bạn có thể dễ dàng áp dụng đều này vì dây curoa không đắt, nhưng bạn cần biết nó đóng 1 vai trò quan trọng như thế nào trong việc giữ cho các động cơ vận hành thấp. không bao giờ là 1 ý tưởng phải chăng để lựa chọn 1 dây curoa phải chăng chỉ để tiết kiệm tiền. Về lâu dài, nó với thể sẽ khiến hỏng đa số động cơ. Hãy đọc nhận xét về các dây curoa và xem bao lâu cần cần thay 1 lần của nhà cung cấp để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm của họ. chọn 1 dòng dây curoa được kiểu dáng để kéo dài hơn phổ biến so mang khoảng thời gian thay thế dự định.
  Mẹo 2: Thay thế những máy bơm nước có dây curoa
  đề cập từ lúc các máy bơm nước được thúc đẩy bởi các dây curoa và với xu thế kéo dài khoảng thời gian dây curoa hoạt động, quý khách khuyến cáo rằng phải thay thế những máy bơm tại cộng một thời điểm có sự thay thế các dây curoa. Chúng nằm gần nhau, vì vậy hãy làm cả hai thay thế cùng một khi để đơn giản hóa mọi việc.
  [​IMG]
  Mẹo 3: Thay thế những vật dụng căng cùng thời điểm có dây curoa
  những trang bị căng giữ chặt dây curoa lúc nó chạy. những trường hợp chúng làm dây chùn xuống quá thì chúng cũng cũng buộc phải được thay thế cộng sở hữu những dây curoa.
  Mẹo 4: chọn trọn bô để tiết kiệm tiền và kéo dài thời gian dùng
  Thay vì phải chọn toàn bộ những khía cạnh cá nhân riêng biệt, hãy tìm trọn bộ dây curoa xịn mang sẵn đi kèm mang hầu hết những bộ phận thiết yếu. Thông thường, chúng bao gồm dây curoa, máy bơm nước, trang bị căng, sprockets, và những bộ phận nhỏ khác như ốc vít. Trong tất cả những ví như, tậu 1 bộ tầm giá sẽ ít hơn so với sắm từng mảnh trong chính nó.
  Mẹo 5: cứng cáp rằng những bộ phận đều tương thích mang xe
  Điều này sở hữu vẻ như 1 điều hiển nhiên nên khiến cho, nhưng khi đi tậu mua cho những bộ phận bạn vô cùng dễ dàng để bị phân tâm bởi các vật dụng như giá cả và các chi tiết khác được bao gồm trong bộ. Luôn luôn kiểm tra kỹ xem toàn bộ đa số trang bị là tương thích sở hữu các xe trước lúc hoàn tất việc sắm hàng. ko kể ra, các mô hình khác nhau của Octavia đã được thực hiện trong suốt các năm qua với động cơ khác nhau. Hãy cứng cáp để xác minh những năm của xe và những mô hình.
  Mẹo 6: Xem xét việc mua 1 Hướng dẫn sửa chữa
  Như đã kể trước đó, bằng bí quyết sử dụng 1 hướng dẫn sửa chữa khi thay thế những dây curoa là điều cực kỳ được khuyến khích. có sổ hướng dẫn trên tay để giúp xác định những vấn đề bảo dưỡng khác và cũng là 1 ý tưởng thực sự rẻ. các hướng dẫn sở hữu thể giá thành 1 số tiền thông minh của tiền bạc, nhưng về lâu dài nó là giá trị đầu tư để đảm bảo rằng hầu hết các công việc trên Skoda được thực hiện đúng.