Toàn quốc Những lưu ý quan trọng khi mua iPhone 6 Plus xách tay tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi ntbsecogia, 12/1/16.

 1. ntbsecogia

  ntbsecogia Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam


  Một khi đã quyết định sẽ mua iPhone 6 Plus xách tay ở trên mạng hay bất kỳ cửa hàng nào, bạn cũng nên chuẩn bị tri thức và tìm hiểu thật kỹ cỗi nguồn. Và bạn cũng nên tham khảo 2 lưu ý mà chúng tôi sắp san sớt sau đây nhé.

  rà soát nguồn gốc xuất xứ của chiếc iPhone 6 Plus xách tay

  phần đông những chiếc iPhone 6 Plus xách tay này được nhập khẩu và phân phối không rõ nguồn cội xuất xứ nên để chắc chắc thì nên mua ở trung tâm chuyên bán hàng xách tay uy tín để đảm bảo chất lượng hơn. hiện tại trên thị trường có rất nhiều cá nhân chủ nghĩa cũng như nhiều shop cả online và offline tham dự nhưng không phải đâu cũng là nơi bán hàng xách tay có nguồn gốc rõ ràng.

  [​IMG] Để có thể hạn chế tình trạng này, cách tối ưu nhất là bạn chọn mua ở các chuyên bán hàng xách tay có uy tín đã được nhiều người giám định và đừng quên yêu cầu cửa hàng cho xem những hóa đơn hay giấy má trình bày việc mua hàng của họ tại nước ngoài.

  thẩm tra giá iPhone 6 Plus xách tay[​IMG]

  Hầu như người dùng cũng đều biết rằng, giá iPhone 6 Plus xách tay rẻ hơn so với hàng chính hãng rất nhiều. Nhưng hiện tại ở thị trường Việt Nam thì mức giá iPhone 6 Plus xách tay mỗi nơi mỗi khác. Cách tốt nhất bạn nên tra khảo mức giá ở mỗi chỗ rồi tổng hợp so sánh xem đâu là mức giá vừa ý cũng như phù hợp với khả năng tài chính của mình nhất.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại liên quan: 0988.242424 – 08.6263.2424