Toàn quốc Những lưu ý về màu sắc trang trí cho căn hộ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi trongthai19, 30/8/16.

 1. trongthai19

  trongthai19 Member

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Màu sắc của căn hộ góp phần rất lớn vào thẩm mĩ cũng như tạo nên không gian sống của căn nhà. Vì tuyệt đối nên tránh những sai lầm về cách sử dụng màu sơn hay màu sắc các vật dụng trong căn hộ để có được không gian sống hoàn hảo nhất.
  [​IMG]
  [bTrắng không tì vết[/b]
  Căn hộ loft house tại TP HCM toàn màu trắng sẽ rất nhàm chán và nhạt nhẽo. Trừ phi bạn không chịu nổi màu nào khác, nếu không, hãy bổ sung thêm màu sắc cho căn phòng của mình. Màu trắng có thể kết hợp được với bất kỳ màu nào khác nên bạn có thể mạnh dạn thử nghiệm.

  Phân khu theo màu sắc
  Một trong những sai lầm thường thấy chính là dùng màu sắc khác nhau để phân chia khu vực của căn nhà, mỗi khu có công năng khác nhau lại sử dụng màu khác nhau. Điều này không khác gì việc bạn xây vô số bức tường chắn trong nhà, khiến nhà trở nên rối rắm và chật chội.

  Chạy theo xu hướng
  Khi theo đuổi một số xu hướng, chúng ta thường phá vỡ một số quy tắc thiết kế cơ bản. Chẳng hạn, việc thiếu tính tương phản trong một căn phòng màu be tạo cảm giác như bạn đang sống trong một chiếc hộp, tẻ nhạt và thiếu sức sống.

  Ánh sáng thay đổi màu sắc
  Hãy nhớ rằng ánh sáng tự nhiên ảnh hưởng đến màu sắc của căn phòng vào ban ngày và tương tự như vậy với ánh sáng nhân tạo vào ban đêm. Đó là lý do tại sao ấn tượng tổng quan về màu sắc của căn phòng luôn thay đổi. Khi lựa chọn màu sắc, đặc biệt là màu tối, đừng quên xét đến yếu tố ánh sáng của căn phòng.

  Mặt sàn cũng là một phần của căn phòng
  Khi chọn nội thất cũng như màu sắc cho nhà, người ta thường bỏ quên sàn nhà căn hộ loft house tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng trên thực tế, khoảng không gian rộng lớn này tác động một phần không nhỏ tới tổng thể chung của căn nhà. Chính vì vậy, hãy lựa chọn sao cho phù hợp với cả màu nền. Ngoài ra, trần nhà cũng là thành phần không nên lãng quên.

  Phân phối màu sắc không hợp lý
  Nếu bạn muốn kết hợp nhiều màu sắc, đừng phân bổ chúng theo tỷ lệ đồng đều. Thay vào đó, hãy chọn một màu là màu chủ đạo và sử dụng các màu khác làm điểm nhấn. Màu chính nên chiếm ít nhất 60% không gian.

  Kết hợp màu tương phản sai cách
  Quyết định sử dụng màu đối lập giống như đi trên dây, nếu thành công, bạn sẽ có một căn nhà đầy phong cách, nếu không, nó sẽ là thảm họa. Chẳng hạn, căn nhà sẽ biến thành nơi khiến bạn không thể thư giãn.

  Nội thất một màu
  Sử dụng một màu duy nhất, đặc biệt là những màu mạnh, sẽ khiến căn hộ loft house tại Hà Nội nên nặng nề. Bạn có thể sử dụng màu sắc yêu thích để tạo điểm nhấn. Một vài màu sắc nổi bật đặt ở chỗ này chỗ kia sẽ ấn tượng hơn rất nhiều so với việc toàn bộ căn phòng chỉ có một màu.