những lưu ý về phong thủy khi thiết kế gác xép

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chuotmta_ico2s, 27/9/16.

 1. chuotmta_ico2s

  chuotmta_ico2s New Member

  Tham gia ngày:
  22/9/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những lưu ý về phong thủy khi xây dừng gác lửng hay nói rộng ra làm bất cứ công tác gì can hệ đến thành lập người ta thường xem và chú trọng nhiều đến vấn đề phong thủy
  Anh chị tham khảo các cống phẩm nội thất của việt khuê

  gối chữ U

  gối tựa đầu xe hơi

  Cấm kị 1: gác lửng có độ dốc lớn
  Khi gia đình thiết kế thêm gác lửng, mái nhà có thể sẽ phát triển thành thấp hơn, bởi vậy ko khí trong nhà cũng sẽ không được vận hành thuận lợi. do vậy, để đạt được hữu hiệu tụ khí, nên thiết kế gác xép có độ dốc nhỏ dại một tí.

  Cấm kị 2: Xà ngang chèn ép gác lửng
  chung, gác xép sẽ có mái nghiêng, gia chủ cần Tuy nhiên điều chỉnh nếu kết cầu mái hỗn loạn. Cần tránh để xà ngang chèn lấn trên gác lửng bởi xà ngang chèn lấn trên đỉnh là một điều đại kị trong phong thủy, 1 người ở trong môi trường như thế bất kể đâu gia tăng sẽ dễ hao tài tốn của.

  [​IMG]
  đừng nên sử dụng gác xép làm phòng ngủ

  Cấm kị 3: ko mở cửa sổ ở gác lửng

  Để bảo đảm thông thoáng, cần thiết kế cửa sổ trên gác lửng. Khi đó, ánh sáng tự nhiên sẽ tràn vào ko gian, ko khí được lưu thông, ý thức loài người cũng trở nên hào hứng hơn.

  Trong khi, màu dung nhan cơ bản của gác xép nên là màu ấm hoặc màu nhạt vì gác xép vốn dĩ thấp, nếu như sử dụng màu quá đậm và trầm thì sẽ mang đến cảm giác ảm đạm.

  Cấm kị 4: dùng gác xép làm phòng ngủ
  gác xép là nơi thường có những bất lợi về địa điểm, bị hao năng khá to, bởi thế không nên dùng nơi này làm phòng ngủ nhưng mà nên sử dụng hết làm phòng luyện tập hoặc phòng chứa đồ.

  Cấm kị 5: sắp xếp cầu thang thẳng kết nối với gác xép
  Phong thủy gác lửng có tốt hay ko, thường thì là xem có tụ khí không. Cầu thang nối với gác xép ngoài công dụng chuyển di còn có chức năng vận chuyển khí trường, thành ra, cầu thang cần chắc chắn và không nên là cầu thang thẳng. Điều này nhằm tránh tài khí, vận khí bởi trực xung nhưng mà đi xuống. Cầu thang nối với gác xép nên sử dụng loại xoắn ốc, hoặc có chỗ vòng để giữ khí