Những lưu ý với khách lần đầu tới Singapore

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi huongnhon94, 10/10/16.

 1. huongnhon94

  huongnhon94 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  204
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Để cho chuyến du lịch Sinagpore bằng ve may bay di singapore thoải mái và ý nghĩa hãy ghi nhớ những kinh nghiệm sau đây

  [​IMG]
  Liên hệ đặt ve may bay di thai lan để khám phá vùng đất kỳ bí này
  • Quy định về hành lý: Mỗi người chỉ được mang hành lý không quá 20kg/người. Nếu vượt quá phải đóng tiền thêm và tự lo xe chở đón ở sân bay.
  • Đồ dùng tư trang: Quần áo gọn nhẹ phù hợp với thời tiết bên đó, mang ô để đi lại nếu trời mưa, mang giầy dép thấp, dép xăng đan hoặc dép xỏ ngón để đi lại thuận tiện. Ngoài ra, mang theo bàn chải đánh răng, thuốc uống, khăn mặt, dép đi trong nhà vì khách sạn không có sẵn.
  • Đồ ký gửi: dao kéo, đồ kim loại nhọn hay chất lỏng trên 100ml cần phải ký gửi.

  • Du khách nên có ý thức tự bảo quản hành lý, hộ chiếu trong suốt chuyến đi. Giấy tờ, hộ chiếu và tiền mặt nên mang theo mình, không nên để trong khách sạn khi đi ra ngoài đề phòng mất cắp.
  • Đề phòng trường hợp bị lạc đường, bạn nên lấy namecard của khách sạn nơi cư trú để có gì còn liên hệ với họ khi cần thiết. Nên cầm một tờ bản đồ ở sân bay hay khách sạn nơi đến.
  • Ở khách sạn, bạn cần lưu ý ra ngoài thì đem gửi chìa khoá phòng ở quầy lễ tân, không dùng giấy vệ sinh lau giầy vì nhân viên biết sẽ bị phạt và đồ uống trong tủ lạnh đều được ghi giá rõ ràng. Nếu làm mất chìa khoá sẽ bị phạt tiền.