Toàn quốc Những lý do ảnh hưởng đến mối quan hệ gia đình dưới góc nhìn của Prudential

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi lamphuong, 8/8/16.

 1. lamphuong

  lamphuong Member

  Tham gia ngày:
  11/6/16
  Bài viết:
  351
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khi những mối quan hệ của chúng ta tiến triển tốt đẹp, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra mình được thấu hiểu, sẻ chia và yêu thương. Nhưng khi rơi vào tình trạng khó khăn, bạn sẽ có cảm giác bị cô lập và phán xét lẫn nhau.

  Chúng ta không thể phủ nhận rằng của các mối quan hệ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chính bản thân mình. Nếu bạn thực sự chăm sóc cho những mối quan hệ này thì sẽ có tác động tích cực đến hạnh phúc của bản thân và những người xung quanh.

  Nhưng ngày nay thì những khó khăn luôn hiện diện xung quanh chúng ta, có thể tổn hại các mối quan hệ gia đình ngay bất cứ lúc nào ví dụ như: áp lực công việc, sự thiếu thốn về vật chất trong gia đình, hoặc sự kì vọng quá cao khiến bạn thất vọng nặng nề. Và tất nhiên, không thể bỏ qua sự ra đời của công nghệ.

  Sherry Turkle - Tiến sĩ, nhà tâm lý học lâm sàng và xã hội học tại Viện Công nghệ Massachusetts cho rằng, việc chúng ta quá phụ thuộc vào các thiết bị điện tử cùng với sự phát triển nhanh chóng của truyền thông trực tuyến, đang thực sự chia cắt mọi người với nhau, dù sống cùng 1 mái nhà nhưng mọi người không hề trò chuyện, chỉ lướt qua nhau như những người xa lạ.

  [​IMG]

  Turkle, người đã dành 30 năm qua quan sát cách mọi người thay đổi giao tiếp với nhau từ khi có sự xuất hiện của công nghệ mới, đã đưa ra kết luận: "Chúng ta tập trung vào chiếc điện thoại thay vì nói chuyện với nhau". Điều này đã và đang xảy ra với các cặp vợ chồng, các thành viên trong gia đình, bạn bè khi gặp nhau và cả trong công việc.

  Vấn đề đặt ra hiện nay là làm thế nào để chúng ta gắn kết và phát triển các mối quan hệ thân thương, đặc biệt là trong chính gia đình của mình? Thông qua cuốn sách này, Prudential đã đúc kết lại những cách mà bạn có thể làm để “kết nối” lại với những thành viên khác trong gia đình yêu thương của mình. Và đã cho ra đời chiến dịch đầy tính nhân văn “Gia đình là vô giá” lần này.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam
  Hotline: 1800 1247