Hồ Chí Minh Những lý do gì để chọn bếp điện từ thay thế bếp gas

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi capri.vn, 26/8/16.

 1. capri.vn

  capri.vn Member

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Những lý do gì để chọn bếp điện từ thay thế bếp gas
  Khi hiện nay nguy cơ cháy nổ do rò rỉ gas thường xuyên nên người tiêu dùng sẽ lo sợ khi sử dụng bếp gas , vì vậy để sử một chiếc bếp không lo lắng khi sử dụng chỉ có bếp điện từ , bếp điện từ hiện nay là loại bếp an toàn nhất , hiện đại với những công nghệ mới nhất mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng khi sử dụng . hãy tìm hiểu xem bếp điện từ có những tính năng gì mà lại an toàn đến thế ?
  [​IMG]
  + Định nghĩa bếp điện từ như thế nào
  Bếp điện từ được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện FU – CÔ , đặt một cuộn dây dẫn điện dưới một tấm vật liệu cách điện , cách nhiệt . Dòng điện sẽ chạy qua cuộn dây sẽ tạo ra một từ trường và làm nóng đáy nồi và làm chín thức ăn .
  + Mặt kính bằng chất liệu gì ?
  Bếp điện từ sử dụng mặt kính Schott Ceran đây là thương hiệu mặt kính của đức được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như điện gia dụng , điện tử … là loại hỗn hợp gốm thủy tinh đặc biệt , thân thiệt với trường và không chứa các chất độc hại và đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe .

  Bếp có những chức năng và những cấp độ nấu rất nhanh và tiết kiệm thời gian , tiết kiệm năng lượng ,dễ dàng khi vệ sinh sẽ mang đến cho người tiêu dùng hữu ích khi nhà có con nhỏ khi nấu có thể khóa chức năng trẻ em lại , thì trẻ nhỏ không thể nghịch phá sợ nguy hiểm , đó là những lí do nên chọn bếp điện từ thay thế bếp gas.

  CÔNG TY CỔ PHẦN TM XNK KHÂU THỊ
  Showroom: 232 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
  Tel: (08) 62 64 71 73 – 0932 939 039 – Fax: (08) 38630944
  Email: khauthi@gmail.com