Hồ Chí Minh Những lý do khiến tuổi teen phá thai.

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoanguyen99, 9/4/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  88
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tại sao bạn cần phải trải qua phá thai? Thống kê cho thấy rằng mang thai tuổi vị thành niên là một trong những lý do phổ biến nhất cho việc phá thai - trong khi nó là sự thật rằng thai nhi bị hủy bỏ trong vòng ba tháng đầu, một thời gian mà nó không được hình thành đầy đủ, bạn có thể chỉ cần không cho phép sơ suất của mình để góp phần vào việc phá thai. Có hàng trăm lý do hợp lệ khác để phá thai.Phá thai ở tphcm cũng không ngoại lẽ trong việc phá thai ở tuổi vị thành niên.

  [​IMG]
  Vì vậy, khi nó là cần thiết?

  Phá thai có thể cần thiết cho một số lý do. Tuy nhiên, quyết định này là một sự lựa chọn cá nhân của một người phụ nữ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Quyết định cho phá thai có thể là một điều khó khăn để làm và có những số cuối của vật chất, tinh thần, xã hội và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng một người phụ nữ để đi phá thai. Vì vậy, nhận được thông tin đúng và nói chuyện với một chuyên gia có thể giúp đỡ trong một số cách để làm cho một quyết định đúng đắn.

  Lý do phá thai nội khoa

  Đôi khi, chấm dứt một thời kỳ mang thai có thể gây căng thẳng cho phụ nữ, nhưng do một số lý do y tế, nó có thể là cần thiết để có được phá thai.Phá thai ở tphcm củng áp dụng phương pháp phá thai nội khoa. Sau đây là một vài lý do y tế cho việc phá thai:

  • Nếu tiếp tục với việc mang thai có thể gây ra nguy cơ lớn hơn của cuộc sống để cuộc sống của một phụ nữ

  • Trong trường hợp có một số dị tật bẩm sinh mà có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của một đứa trẻ.

  • Nếu có một nguy cơ lớn hơn của bệnh tâm thần và thể chất cho cả phụ nữ và em bé. Đôi khi, có thể nặng về tinh thần hoặc thể chất cho người mẹ và đứa trẻ và có thể đe dọa cuộc sống .

  [​IMG]

  • Biến chứng có thể xảy ra trong thời gian đau lao động là một trong những lý do các bác sĩ có thể muốn bạn phải trải qua quá trình này.

  • Nếu người mẹ có một số bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể ảnh hưởng đến con là tốt.

  Các nguyên nhân khác:

  Có nhiều lý do khác nhau bởi vì trong đó một người phụ nữ quyết định chấm dứt thai kỳ của mình. Đây có thể là yếu tố xã hội và các vấn đề cá nhân là tốt.

  • Trong trường hợp một người phụ nữ là không thể để đối phó với việc chăm sóc con đúng, cô ấy có thể quyết định chấm dứt thai kỳ.

  • Nếu điều kiện của gia đình là xấu hay nghèo, nơi người phụ nữ sẽ không thể cung cấp cho các vật dụng cần thiết cho đứa trẻ, cô ấy có thể có kế hoạch chấm dứt thai kỳ của mình.

  • Đôi khi, những viên thuốc tránh thai có thể không làm việc một cách thích hợp và một người phụ nữ không muốn có thai, thời gian đó, cô ấy có thể đưa ra quyết định phá thai.
  Xem thêm thông tin về sức khỏe và làm đẹp tại đây
  Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc !