Toàn quốc Những lý do Pokemon Go chậm ra mắt ở các nước

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trangfun24h, 7/8/16.

 1. trangfun24h

  trangfun24h Member

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  78
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Pokemon Go đã được ra mắt từ ngày 06/07/2016. Thế nhưng cho tới hiện giờ, sau 1 tháng game mới chỉ xuất hiện được ở hơn 30 đất nước mà thôi. Sức nóng đáng sửng sốt của Pokemon GO đã dẫn đến quá nhiều vấn đề khiến quá trình ra mắt game đã bị chậm lại.

  1. Độ quá tải của server:

  Dù rằng đã tính toán rất kỹ trước lúc ra mắt nhưng có lẽ chính Niantic cũng bị bất ngờ bởi sức hấp dẫn quả khủng khiếp của Pokemon GO đối có game thủ toàn toàn cầu. Chỉ trong một vài giờ sau khi ra mắt, máy chủ của game đã nhận một lượng truy hỏi cập cực khủng. Hậu quả là ngay sau vài giờ ngắn ngủi, phần nhiều server game đã phải đóng lại và sau đây chỉ mở hạn chế tại tất cả các nước được hỗ trợ chính thức mà thôi.

  2. Ảnh hưởng bởi những ứng dụng, truy cập trái phép:

  Các thông báo về Pokemon GO tức thời đã trở thành một chủ đề hot trên khắp các mặt báo. Thế nhưng, với đa số website và vận dụng đã ra đời và gửi những truy cập trái phép tới server nhằm mục đích lấy thông tin trái phép như tọa độ những pokemon, thời kì xuất hiện của pokemon… Con số cho thấy lượng truy hỏi cập trái phép này làm nâng cao rất cao sức vận chuyển của những server game và nó cũng là 1 trong những duyên cớ làm cho đội ngũ công nghệ của Niantic mất thời kì xử lý thay vì tập hợp toàn lực cho việc ra mắt game ở các quốc gia mới.
  --> Read more: Bắn súng cực đã cùng Truy Kích Mobile - Tải game Truy Kích Mobile
  3.Bị tấn công bởi hacker:

  Rất nhiều những tựa game nổi danh thì khi ra mắt đều nằm trong tầm ngắm của những hacker. có quá đa dạng những căn nguyên để họ tấn công và Pokemon GO không nằm ngoài số đó . những đợt tấn công này ít nhiều đều gây ra ảnh hưởng đến tiến độ ra mắt và trải nghiệm game của người chơi. sở hữu những cuộc tấn công lớn thậm trí còn được công khai nhưng tới bây giờ thì mọi thứ vẫn rẻ và game vẫn hoạt động ổn định.
  [​IMG]
  4.Xuất hiện quá phổ biến những người chơi khai thác, dùng những công cụ hack, check trái phép:

  Fake GPS là 1 phương pháp thường thấy và rất phổ biến nhất trong việc tiêu dùng những tool trái phép truy tìm cập vào game. Đây là vấn đề nghiêm trọng , nó không chỉ làm cho ảnh hưởng đến hệ thống game, gây mất thăng bằng mà còn khiến cho giảm đáng đề cập trải nghiệm game của người chơi – điều mà Niantic đang hướng đến và vun đắp. Niantic chẳng thể không xử lý vấn nạn này ví như muốn đưa game ra mắt phổ quát đất nước hơn trên toàn cầu .

  Gần đây nhất, rất nhiều những vấn đề trên đã được đem ra coi xét và xử lý. Hệ thống server đã được nâng cấp. giao tiếp giữa client và server đã được thay đổi. Hi vẳng, sở hữu những phấn đấu này các vấn đề sẽ sớm được giải quyết triệt để và xúc tiến tốc độ hơn giai đoạn mang Pokemon GO tới tất cả các nước mới của Niantic.