Hà Nội Những mẫu bàn ghế đơn giản sử dụng trong phòng ăn doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi levantuntv, 11/1/16.

 1. levantuntv

  levantuntv Member

  Tham gia ngày:
  14/11/15
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bàn ghế cafe, bàn ghế phòng ăn sử dụng trong doanh nghiệp được thiết kế khá đơn giản, mẫu mã gọn, phù hợp với không gian phòng ăn tại doanh nghiệp.
  Bàn ghế cafesử dụng tại các quầy café thư giãn, tiếp khách doanh nghiệp thông thường là những mẫu bàn ghế café dạng bàn ghế gấp. Hiện nay, đây là mẫu bàn ghế café được sử dụng phổ biến nhờ sự đơn giản và giá thành rẻ.
  [​IMG]

  Bàn ghế café được sử dụng trong không gian phòng ăn như mẫubàn ghế phòng ănthông thường. Ưu điểm của dòng bàn ghế này là có thể gấp gọn sau khi sử dụng, dễ dàng vệ sinh và xếp gọn ngăn nắp. Đây là lý do chính để dòng bàn ghế này được sử dụng cả trong phòng café và phòng ăn doanh nghiệp.

  [​IMG]


  Bàn ghế café, bàn ghế phòng ăn doanh nghiệp không được xếp vào dòng nội thất văn phòng đặc thù như vách ngăn gỗ,vách ngăn nhômvăn phòng… Sản phẩm này trên thực tế rất dễ tìm mua. Doanh nghiệp không phải tốn nhiều công sức tìm kiếm cũng như chọn lựa đơn vị cung cấp khó khăn như các sản phẩm nội thất khác.

  [​IMG]


  Khi nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống nhân viên ngày càng tăng lên, nhu cầu sử dụng nội thất của các doanh nghiệp cũng ngày càng đa dạng hơn, với số lượng những sản phẩm được sử dụng nhiều thêm. Và bàn ghế café, bàn ghế phòng ăn sử dụng trong các doanh nghiệp cũng ra đời để phục vụ những nhu cầu này.