Hà Nội Những mẫu cửa cuốn dùng cho nhà xưởng không thể tốt hơn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 6/9/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  hiện nay, tại thị trường Việt Nam, cửa cuốn nhà xưởng phổ biến nhất bao gồm 2 mẫu đó là cửa cuốn cửa cuốn siêu trường và cửa cuốn Đài Loan. Đây là hai dòng cửa được nhiều chuyên gia cũng như đối tác kiểm tra là thích hợp nhất với các dòng công trình như nhà xưởng, nhà kho, bãi tập kết nguyên liệu. Đặc điểm chung của những nhà cửa này là có một diện tích cửa lớn hơn so với các tòa tháp khách. cho nên đòi hỏi cửa cuốn dành cho những tòa tháp này bao gồm các yếu tố: giá tiền hợp lý, tuổi thọ lâu, chịu đc tác động của mưa gió, ít lỗi, hạn chế việc sửa chữa cửa cuốn.
  Vậy phải chọn mẫu cửa cuốn nào để dành cho một số nhà xưởng nói trên?Hôm nay cửa cuốn Tan Viet sẽ điểm qua qua 02 loại cửa cuốn nhà xưởng đã và đang được nhiều đối tác sử dụng và đánh giá rất cao.
  1. Cửa cuốn Đài Loan.
  loại cửa cuốn này đc kiểm tra cao tại vì có chi phí thấp hơn các dòng cửa khác cùng loại. Cửa cuốn Đài Loan phù hợp sử dụng với đại phần nhiều những cấu tạo nhà xưởng cỡ vừa và nhỏ.
  bình thường cửa cuốn nhà xưởng đc cấu tạo từ các nan cửa có độ dày từ o,6 tới 01,4mm. nhưng mà dòng cửa cuốn nhà xưởng xuất xứ từ Đài Loan này lại là mẫu sử dụng các nan có độ dày trên 1mm, chiều ngang của khái quá cửa cuốn nhiều nhất hoàn toàn lên trên dưới 6m. Với lớp nan siêu dày nó sẽ cam kết độ cứng chắc cho cửa cuốn.
  Bên ngoài nan cửa đc bao phủ một lớp sơn tĩnh điện có thể chống gỉ sắt, chống oxy hóa cho nên rất bền với thời gian, ko ngại tác động từ bên ngoài của môi trường. Lớp nan dày cũng sẽ giúp giảm sút tiếng ồn. Cửa cuốn cũng sẽ hạn chế được hiện tượng bị võng cửa. Ngoài việc hoàn toàn dụng điều khiển cửa cuốn tự động, bạn có thể đóng mở cửa bằng tay bằng cách chu trình trục con lăn và lò xo trợ lực. Thời gian sử dụng cửa cuốn nhà xưởng xuất xứ từ Đài Loan nhiều nhất là 10 năm. lúc sử dụng các bạn sẽ mắc phải rất ít vấn đề, giảm thiểu đc việc nên chi tiền cho dich vu sua chua cua cuon thường xuyên.
  1. Cửa cuốn siêu trường.
  Tập đoàn Austdoor hiện đang phân phối sản phẩm cửa cuốn nhà xưởng siêu trường. Đây là một giải pháp cực kỳ có ích dành cho các nhà cửa lớn. loại cửa này luôn đảm bảo về an ninh cũng như an toàn khi dùng.
  Thân của dòng cửa cuốn siêu trường này đc ghép từ một số nan thép hợp kim vững bền. Độ dày của mỗi nan cửa là 1,2mm. Cửa cuốn siêu trường có thể đạt đến chiều dài cũng như bề rộng nhiều nhất là 10m. Đi kèm với nan cửa có độ cứng chắc vô địch còn là bộ tời có trọng lượng lớn. Đây chính là hai điều kiện tiên quyết giúp cho cửa hoàn toàn đạt đến kích cỡ tối đa. Bộ tời cửa cuốn siêu trường có sức nâng từ 300 đên 2000kg. Tuy có kích thước đồ sộ mà việc sua chua cua cuon gia re khi hỏng hóc lại cực kỳ đơn giản. chẳng hạn có hiểu biết về cửa cuốn, các bạn có khả năng có khả năng tự mình hoạt động này.
  Trên đây là 2 loại cửa cuốn nhà xưởng đang rất phổ biến hiện nay. Hi vọng Trong bài viết này cửa cuốn Tan Viet đã giới thiệu cho các bạn thêm 02 lựa chọn cho nhà xưởng của mình.