Hồ Chí Minh Những mẫu cửa vượt trội của cửa cuốn cửa cuốn Germandoor

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 7/9/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trên thị trường ngày nay, những mẫu cửa cuốn có lắp đặt khe thoáng truyền thống bao gồm những dòng có thương hiệu Germandoor được đánh mã số từ 5202 tới 5204. những mẫu này có đặc điểm là giống nhau về nguyên liệu cấu thành và kỹ thuật sản xuất. bảo đảm đc độ vững bền, ít hỏng hóc, ít phải sửa chữa cửa cuốn. nhưng không giống nhau ở độ dày và cấu trúc riêng biệt thích hợp với từng mẫu công trình.
  Có 03 dòng cửa cuốn nổi bật nhất.

  01. dòng cửa cuốn khe thoáng Germandoor 5202
  Đây là dòng có độ dày lớn nhất trong số 03 mẫu, lên đến 1,6mm. Đây là loại có mức giá cao nhất trong mẫu cửa Germandoor.
  những nan cửa sản xuất từ hợp kim nhôm chất lượng cao, bảo đảm độ cứng, chắc, ngăn biến dạng lúc bị ngoại lực tác động. Thân cửa được bao phủ bởi sơn tĩnh điện, ngăn lại ăn mòn. Màu phổ biến nhất cho loại cửa này là ghi sáng.
  Nan cửa có độ dày tới 1,6mm, nên dòng cửa cuốn này thường đc chuyên dụng cho một số công trình lớn, có diện tích cửa to hơn một số nhà cửa thông thường. mẫu này có một số điểm tương đồng với những loại cửa cuốn siêu trường. nên trong những trường hợp, nó có Lợi ích như cửa cuốn ngăn bão.
  1. loại cửa cuốn khe thoáng Germandoor 5203
  gần giống với dòng 5202, loại cửa cuốn khe thoáng Germandoor 5203 cũng đc trang bị một số nan cửa dày. nhưng mà vẫn mỏng hơn 0,02mm so với loại 5202. Trong thực thế chúng cũng đc sử dụng giống như các loại cửa cuốn siêu trường. một số nan mẫu cửa Germandoor 5203 cũng đc làm từ hợp kim nhôm, tạo cho cửa có độ chắc và khả năng chịu tải cao. Cửa cuốn được bao phủ bằng lớp sơn tĩnh điện theo công nghệ hiện đại. Tạo cho cửa một mẫu mã mịn nhẵn, bảo đảm được độ bền trước tác động của thời tiết và làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của các bạn. Tốc độ vận hành đóng mở cửa cuốn nhanh. bạn có thể sử dụng qui định điều chỉnh từ xa, hoặc sử dụng bộ kéo tay trong trường hợp thiết yếu. Cửa cuốn Germandoor 5203 đc tích hợp những công nghệ hiện đại đi kèm. giả dụ cửa nhà bạn chưa có các hệ thống đảo chiều tự động hay camera an ninh, hãy liên hệ đến cơ sở TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tan Viet để được tư vấn, báo giá và cử thợ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ đến để lắp.
  1. loại cửa cuốn khe thoáng Germandoor 5204
  Ở dòng này, độ dày của nan cửa chỉ còn 1,1mm. nên nó thích hợp để sử dụng cho những shop, một số nhà xưởng dạng nhỏ, cho một số hộ gia đình
  ưu điểm của mẫu cửa cuốn khe thoáng này là nhẹ nhàng, dễ sử dụng, mức giá cũng thấp hơn so với một số loại cửa cuốn nan dày. do nan cửa vẫn đc sản xuất từ hợp kim nhôm chất lượng cao, cho nên cửa cuốn vẫn vững bền và đảm cam kết độ bền và khả năng bảo vệ hợp lý nhất. vững chắc rằng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí dành cho dịch vụ sửa chữa cửa cuốn vì loại cửa cuốn Germandoor này rất vững bền, an toàn, thời gian sử dụng dài, ít vấn đề.
  Trên đây là bài viết nhưng mà Tan Viet muốn gửi tới bạn nhằm giúp việc chọn lựa các cửa cuốn cho nhà cửa đơn giản hơn.