Toàn quốc Những mẫu nội thất phòng bếp hiện đại hơn với chiếc tủ bếp hiện đại.

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi hungatf123, 19/4/16.

 1. hungatf123

  hungatf123 New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang sở hữu một không gian bếp khá lớn thì hiệp hơn cả là chiếc tủ bếp hình chữ L chính là điều bạn không thể thiếu trong căn bếp của mình. bình thường các tủ bếp của chúng ta gần như chỉ có một bề mặt chạy theo hướng nằm ngang tức thị vớ đều nằm trên một mặt phẳng, nhưng với tủ bếp hình chữ L. Với những mẫu tủ bếp hiện không khó để hình dong ra rằng kiểu tủ hay chạn bếp này rất đương đại về cả chất liệu và tính năng. Chúng không những cho phép bạn bảo vệ thực phẩm tốt mà còn nhanh chóng lấy đồ ra khỏi tủ vì đã biết xác thực vị trí của chúng qua lớp kính.
  [​IMG]
  Có rất nhiều lý do khiến bạn yêu một tủ bếp hình chữ L và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng bếp khác nhau có tủ bếp hình chữ L siêu đẹp giúp bạn tăng diện tích không gian lưu trữ, hiển thị, không tụ hội vào những bức tường, bạn sẽ có thêm không gian cho các ngăn kéo, phá vỡ luật lệ về phòng bếp nằm ngang trước đây. Giờ hãy cùng chúng tôi khám phá thôi. Xu hướng trang hoàng tối giản ngày một được ứng dụng nhiều trong các thiết kế nội thất hiện đại. Đối với phòng bếp, tủ bếp đơn giản giúp phòng bếp của bạn rộng hơn và việc lấy cũng như cất trữ đồ trong tủ bếp cũng nhanh chóng và thuận lợi hơn.
  [​IMG]

  Không gian phòng bếp được ngăn cách với không gian ngoài bằng một cánh cửa trượt giúp ngăn cách không gian khi nấu thức ăn tránh làm bay mùi ra các phòng khác gây khó chịu. phối hợp giữa tone trắng và nâu của các tủ bếp khiến không gian bếp vẫn có được sự qua mà gần gụi.

  Nội thất đương đại.

  Địa chỉ : Tầng 7 Số 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội.

  Website: noithatduongdai.vn

  Hotline: 0913 416 128 - 0988 034 192
   
: tủ bếp