Những mẹo làm sạch cửa kính trong nhà bạn

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 23/5/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  733
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, cửa nhà bạn đã bị bụi bẩn khó lâu chùi? bạn mới sơn lại nhà nhưng không may sơn vôi dính trên cửa nhà bạn? . Khí hậu thời tiết mưa nắng làm cửa nhà bạn mờ đi khó nhìn. Nhưng hôm nay lxdoor chia sẻ những mẹo làm sạch cửa kính trong nhà bạn cực kỳ đơn giản.

  1. Dùng rượu trắng
  - Cửa kính của bạn để lâu ngày bụi bẩn và khí ẩm bấm trên cửa kính và các loại cửa khác thành các vết bụi cứng đầu. Với những bụi bẩn như thế này bạn có thể dùng khăn ướt tẩm vài giọt rượu trắng để lau. Chỉ một lát sau cửa kính sẽ sạch bóng ngay.

  2.Dùng giấy báo lâu chùi rất hiệu quả

  [​IMG]
  - Nếu nhà bạn không có rượu bạn có thể dùng tờ báo mềm cũ thấm nước và lau sạch. Sau đó, lau lại bằng khăn mềm khô. Cách làm này cũng có công dụng hiệu quả tất cả loại cửa như: cửa kính, cửa nhôm xingfa, Cửa gỗ đà nẵng.

  3.Sử dụng Muối hoặc cát

  Muối:
  - Đối với những cửa kính bị nước mưa bắn vào, bạn hãy lấy một miếng vải bọc muối, lau nhẹ lên mặt kính. Một lát sau, kính sẽ sáng bóng trở lại.

  Cát:
  - Nếu cửa kính nhà bạn không may bị làm bẩn bởi vết sơn, vôi khi quét tường, hãy sử dụng một chiếc khăn ướt trộn với một chút cát và lau vào cửa kính. Sau khi lau vài đường. nét sơn vôi sẽ mất đi.

  5.Sử dụng xăng

  - Khi cửa kính bị vết mờ do hơi nước hoặc bụi bẩn, bạn cũng có thể dùng khăn ướt tẩm với dầu hỏa và lau sạch. Cách này rất hiệu quả

  Xem thêm: Nội thất đẹp Đà Nẵng