Những mẹo nhỏ khi chụp hình cho trẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 25/6/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Sinh con ra, không giai đoạn quan trọng nào của bé bị bố mẹ bỏ qua.

  Nhằm lưu giữ mọi khoảnh khắc đẹp của bé, những mẹo sau sẽ cực kì có ích cho bạn.

  [​IMG]

  Đảm bảo an toàn

  An toàn là vấn đề quan trọng nhất mà bạn luôn cần đặt lên trên đầu khi chụp hình cho trẻ. Để con ở những điểm vững chắc, sát t đất và sạch sẽ. Không bao giờ hờ hững với sự an toàn của con.thảm lông chụp ảnh


  Ấm áp + Thoải mái

  Phòng chụp ảnh cho bé cần được giữ ấm ở nhiệt độ hợp lý để bé không cảm thấy bất tiện khi trần như nhộng. Môi trường này có thể khiến người lớn thấy khó chịu nhưng là tốt cho em bé, loanh quanh 29 độ.

  Đầy đủ ánh sáng

  Hình con sẽ tốt nhất khi bạn lấy ánh sáng thiên nhiên. Bố mẹ hãy chọn vị trí có cửa sổ to để bắt được nhiều ánh sáng mặt trời.

  Sạch + Tiện lợi

  Vụ chụp ảnh sẽ thuận lợi hơn nếu bé được ăn no và thay bỉm trước lúc chụp. Mỗi đứa đều có nhịp ăn ngủ riêng và gia đình cần chuẩn bị những vật dụng con ưa thích trong buổi chụp để đem lại kết quả ổn nhất.
  Đừng mặc cho bé những bộ trang phục quá rườm rà khiến trẻ khó chịu. 1 cái mũ dễ thương, nơ đội đầu và một chiếc tã là vừa xinh. Đơn giản là hay nhất.

  Lưu ý

  Phải luôn đối xử với trẻ như 1 ông chủ khó chiều và thiết kế tất cả theo nhu cầu của con.

  Không đánh thức con khi đang say giấc nồng, cho trẻ ăn nếu bé đói và dỗ khi chúng quấy. Cha mẹ cũng cần hành động nhanh chóng vì bé chơi ngoan hẳn là con sẽ đến hết buổi chụp. phông chụp ảnh cho bé