Những mẹo thiết kế văn phòng cực hay

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 2/7/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  657
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay để tạo cho riêng mình một văn phòng làm việc thoải mái là một điều không dễ. bạn muốn thiết kế văn phòng và không gian làm việc dễ dàng. Vì thế hôm nay Nội thất đẹp Đà Nẵng sẽ chỉ bạn cách trang trí, màu sắc , bàn làm việc để như thế nào hợp lý nhất,

  Thiết kế nội thất Đà Nẵng và dịch vụ thiết kế nhà ở gia đình được nhìn nhận theo những cách khác nhau, nếu nhà ở gia đình được thiết kế, trang trí theo ngẫu hứng hoặc phong cách của gia chủ và có thể phá cách thì việc trang trí văn phòng vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Thi công nội thất Đà Nẵng khuyên bạnnên sử dụng đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh và vật trang trí như tranh treo tường, tượng đá, bình pha lê... cũng là yếu tố góp phần tạo ra sự cuốn hút cho văn phòng làm việc, tránh cảm giác đơn điệu như có thể bắt gặp tại nhiều văn phòng hiện nay.

  [​IMG]

  Các thiết kế văn phòng bạn nên lưu ý nhiều về vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng vào văn phòng. Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng hoặc sử dụng ánh sáng mặt trời để tiết kiệm chi phí hơn.

  [​IMG]

  Những mẹo thiết kế văn phòng cực hay, cũng cần phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp, nơi tiếp khách nên chọn ở vị trí gần cửa chính, nên chọn màu sắc tươi sáng, ấm cúng. Phòng nhân viên thường sắp xếp theo tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc.