Toàn quốc Những nét hiện đại và mới đến từ hãng loa Dynaudio

Thảo luận trong 'Thiết Bị Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi AudioHanoi201633, 12/9/16.

 1. AudioHanoi201633

  AudioHanoi201633 New Member

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những nét hiện đại và mới đến từ hãng loa Dynaudio

  Dynaudio vừa Công bố, cho tung ra loại loa Focus XD mới hoàn toàn, gồm cso bộ ba sản phẩm mới là sản phẩm 200 XD, 400 XD, 600 XD. Tất cả đều được nhà sản xuất tích hợp sẵn Amply , bộ giải mã độ phân giải cao 24 bit/192 kHz cùng ngõ nhận tín hiệu digital trực tiếp từ nguồn phát.

  Với model Focus XD, Dynaudio đã định nghĩa lại về một bộ dàn stereo bởi Focus XD cho phép tối giản các sản phẩm trong hệ thống bằng cách tích quen các sản phẩm có chức năng tái tạo lại âm thanh ở các quá trình khác nhau vào trong 1 hệ loa, thương hiệu loa hi-end của Đan Mạch vừa cho ra đời một series loa mới mang tên là Focus XD. Đây ko phải là mẫu hàng mở rộng của thế hệ Focus cũ, mà là 1 thế hệ sản phẩm được chế tạo theo với công nghệ mới, được xem là nằm ở chiếu trên của XEO hay Exite.

  [​IMG]

  Mỗi cặp loa đều được trang bị sẵn một bộ Amply tích quen class D có công suất đủ mạnh, có chế độ điều khiển âm lượng, các ngõ nhận tín hiệu digital, analogue, focus XD series gồm một đôi loa bookshelf 200 XD, loa đứng 400 XD và 600 XD. dòng loa này được kết ghép sẵn ngõ nhận tín hiệu digital từ nguồn phát theo nguyên lý, tín hiệu nhạc số được truyền dẫn 1 cách trọn vẹn từ nguồn tới các củ loa mà không qua bộ chuyển đổi analog.

  Người nghe có thể linh hoạt dùng nguồn phát từ usb, máy nghe nhac cầm tay, smartphone, máy tính bảng hoặc laptop, PC, hòa vào loại chảy của nền công nghiệp nhạc số, loa Focus XD được set up/ sẵn bộ giải mã 24 bit/192 kHz để chạy nhạc trực tiếp tại các nguồn phát lossless tốt lượng cao.

  Đề cao tính tiện nghi, Focus XD có khả năng kết nối không dây thông qua bộ nhận tín hiệu của Dynaudio Hub tới các sản phẩm chạy nhạc như máy tính, receiver hoặc tivi có cổng Bluetooth. Dynaudio Hub được nhận tín hiệu từ cả nguồn phát số lẫn cả analog, sau đó chuyển trực tiếp bằng giao thức ko dây tới các đôi loa Focus XD. Mặt khác, cũng có khả năng cài đặt chế độ đa năng, đa nguồn phát cho các cặp loa này.

  Để hết tầm hóa khả năng thích nghi, Focus XD cũng được trang bị bộ tùy chỉnh tần số cho dải trầm nhằm tương thích với các ko gian phòng nghe nhạc khác nhau. Với Đặc tính này, ngay cả khi đặt loa sát tường hay trong góc phòng, năng lượng dải trầm sẽ được hạ xuống để cân bằng , cân đối với các dải còn lại. Mạch điều chỉnh tương tự, Do đó cũng được trang bị cho dải cao. Dynaudio Hub được nhận tín hiệu từ cả nguồn phát số lẫn cả analog, sau đó chuyển trực tiếp bằng giao thức ko dây tới các đôi loa Focus XD. Bán loa Focus 600 XD tốt Ngoài ra, cũng có khả năng cài đặt chế độ đa năng, đa nguồn phát cho các cặp loa này.

  [​IMG]

  Cũng như tất cả các đôi loa khác của Dynaudio, mẫu Focus XD được chế tạo và set up/ ráp tại, Đan Mạch. Giá bán cho series này sẽ sớm được Dynaudio Công bố trong thời gian tới đây, mỗi cặp loa được kèm theo với một bộ điều chỉnh từ xa bằng nhôm khối màu đen, cùng các đinh nhọn để gắn chân, điều chỉnh chiều cao một cách tối đa, đồng thời mở rộng độ tương thích của loa với các chất liệu mặt sàn khác nhau.