Toàn quốc Những người sử dụng khó chịu tại vì 5 lỗi của Galaxy j7

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 18/11/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Smartphone samsung galaxy j7 Prime tồn tại lỗi gì không? Luôn là nghi vấn mà những người dùng hoài nghi khi dùng các thiết bị công nghệ. Vậy đó là những lỗi thường hay gặp nào? Mời các bạn theo chi tiết phía trong bài bên dưới đây.
  [​IMG]
  Trục trặc sập nguồn
  Đấy là tác hại điện thoại sử dụng bình thường thế nhưng thiết bị tự động tắt nguồn hoặc tự khởi động lại . Tuy vậy nhưng các bạn đừng quá lo ngại bởi vì trục trặc này tương đối đơn giản. Nguyên do gây ra có thể do bạn để điện thoại tại nơi hay bị va chạm hay là lực va chạm mạnh khiến điện thoại bị lệch cục pin. Để khắc phục bạn tháo nắp cục pin, kiểm tra viên pin đã khớp với mạch.
  Wifi bỗng sự cố không thể liên kết được
  Các bạn có thể chỉnh sửa nhanh trục trặc này theo phương thức sau đây: ngắt liên kết Internet ở trên Router cùng mobile > Quên mạng Wifi liên kết bị lỗi. Cùng với Restart lại Smartphone samsung j7 Prime. Bật Router lên tiếp theo thực hiện liên kết Wifi với điện thoại.
  Hiện tượng đơ máy lúc sử dụng các phần mềm hay thiết bị bị treo khi tự khởi động
  Nguyên nhân của sự cố này bởi vì các bạn cài đặt phần mềm không tương thích với smartphone hoặc là chạy khá nhiều ứng dụng ngầm hoặc là ứng dụng khác cùng một lúc.
  Bạn có thể khắc phục bằng phương thức Restart máy cùng với test những phần mềm tạo ra trục trặc.
  Tuy như vậy nếu như vẫn chẳng xử lý được vấn đề cùng với các bước sửa chữa bên trên các bạn nên hồi phục cài đặt gốc. Lưu ý trước lúc làm thao tác này các bạn cần sao lưu toàn bộ nguồn dữ liệu để mọi nguồn dữ liệu phía trên máy không bị mất đi kèm theo có thể phục hồi lại.
  Samsung Galaxy J7 hao pin nhanh chóng
  Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này giống như máy chạy quá nhiều phần mềm ngốn pin,thẻ nhớ quá đầy… Các bạn có thể test xem ứng dụng nào ngốn nhiều pin nhất như sau: Cài đặt > Pin > Tiêu thụ pin > Chi tiết nhằm kiểm tra xem ứng dụng nào gây hao pin nhiều nhất.
  Để yên tránh khỏi tình cảnh điện thoại bỗng hao hụt viên pin rất nhanh, các bạn có thể dùng chế độ tiết kiệm viên pin được mặc định ở trên điện thoại hay download cũng như cài đặt các ứng dụng giúp tiết kiệm pin, tắt đi Mạng hoặc là Bluetooth lúc không sử dụng…
  Lỗi chẳng mở được nguồn
  [​IMG]
  Điện thoại bỗng tắt nguồn dù vậy nhưng lúc tiến hành thao tác bật nguồn thiết bị vẫn chẳng lên được. Bạn nên kiểm tra thử coi có phải tại vì smartphone đã cạn kiệt nguồn năng lượng cục pin hay là không, các bạn sạc pin smartphone trong một thời gian cùng với tiếp tục thao tác bật nguồn.
  Hay là bạn tháo pin cùng với thẻ nhớ smartphone rồi lắp lại cùng với tiến hành khởi động. Tuy nhiên, các phương thức đó vẫn không chỉnh sửa được các bạn chỉ còn phương thức duy nhất chính là tiến hành khôi phục cài đặt gốc.
  Một vài lỗi khách quan từ phía người dùng thì bạn cần thiết tham khảo loại hình bảo dưỡng, màn hình j7 2016 chứ không thể sửa chữa như là những phương pháp trên được.