Hà Nội Những nguyên nhân gây mụn ở độ tuổi dậy thì

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi blackmint, 12/5/16.

 1. blackmint

  blackmint Member

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Độ tuổi mới lớn có thể là 01 trong các giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc sống bởi là đây là khoảng thời gian phát triển gồm cả về tâm sinh lý và cũng là thời điểm những câu hỏi nốt mụn trứng cá có xu hướng tồi tệ nhất.
  Một vài nguyên nhân gây nên mụn hay gặp
  căn nguyên chủ yếu dẫn đến những nốt mụn độ tuổi teen là kích thích tố. Trong suốt độ tuổi dậy thì, kích thích tố androgen gia tăng đáng kể thường gây nâng cao sản xuất dầu trong da. điều đó là dẫn tới hai trong số những nguyên nhân chính dẫn đến mụn trứng cá: các tế bào làn da chết và dầu. nhân tố thứ 3, vi khuẩn từ cá thể hoặc môi trường. Bạn cần phải nắm rõ được các nguyên nhân để tìm ra cho mình được cách trị mụn ở tuổi dậy thì hiệu quả nhất
  tuyển chọn cách thức trị tương tự thế nào?
  Mọi công thức chữa trị không có công hiệu cùng tất cả các bạn, phần nhiều do cơ thể chúng ta có thể phản ứng theo những biện pháp khác nhau và nguyên nhân bị mụn cũng không tương tự nhau. hơn nữa, hầu như các phương thức điều trị không hoàn toàn hoàn hảo. Ngay gồm cả khi bạn tìm thấy một quy trình điều trị mà hầu như rất hữu hiệu, sự thay đổi về môi trường, thể chất, tình cảm, lượng hormone trong cơ thể hay sự suy nhược cơ thể… có thể gây nên ảnh hưởng đến cá thể bạn, làm cho thay đổi công hiệu of cách điều trị mụn bạn đã áp dụng trước đó.
  Có thể chọn sử dụng một số loại mặt nạ trị mụn từ thiên nhiên
  Để đối phó cùng những trường hợp này, đừng áp vào đầu suy nghĩ bạn “đã chữa khỏi” mụn. Mụn có thể vẫn có thể dính lấy bạn sau thời kì dậy thì, nó có thể mất đi trong 01 thời gian để rồi sẽ quay lại hay tái phát hoặc nó có thể mất đi vĩnh viễn.
  vì vậy, những gì bạn có thể làm gì nếu bạn bị mụn tuổi dậy thì là gì?
  Tạo cho mình một thói quen làm cho sạch da trước đi nào. Nói chung, rửa mặt vào buổi sáng và ban đêm bằng sữa rửa mặt thân thiện với da, và sử dụng loại kem dưỡng ẩm công hiệu, thích hợp cùng kiểu da của bạn là cực kỳ qua trọng. những người có da rất nhờn cần lựa chọn và dùng những sản phẩm không có dầu và ko gây nên mụn.
  nếu bạn cảm thấy các biện pháp điều trị tại gia là chưa đủ, hãy tới gặp thầy thuốc làn da liễu để xác định đúng nguyên nhân gây ra mụn. thầy thuốc có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm thuốc dùng tại nhà, bí kíp chữa trị nội tiết tố để giải quyết những nguyên do chủ yếu gây những nốt mụn, và trong 1 vài trường hợp, bạn có thể tham khảo những cách thức trị mụn chuyên nghiệp nhiều hơn, chẳng hạn giống mặt nạ lột hoặc chữa trị laser, để giúp cho bạn có lại làn da mịn như mong muốn.
  đối với trường hợp bạn dưới 15-20 và thật lúng túng khi bị mụn, chẳng có nguyên nhân gì để giấu đi gương mặt of mình bao gồm cả, chuyện này là mất đi sức bình thường. Hãy tìm hiểu gốc rễ hoặc nguyên do chính xác của những nốt mụn và tìm ra cách thức xử lý Phù hợp và tiếp đó tự tin với da trắng sáng.