Toàn quốc Nhũng nơi cung cấp tấm format chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mrtrong181, 16/7/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  243
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tấm format tiện lợi, đa năng

  Không giống như tấm acrylic có nhiều màu sắc và bóng gương, tấm format có một màu trắng duy nhất và mịn như một trang giấy. Cấu tạo của tấm format được làm từ nhựa PVC, xốp được ép thành tấm phẳng ở nhiệt độ cao tạo nên độ bền dẻo, mỏng nhẹ được sử dụng nhiều trong quảng cáo như tạo hình chữ, tạo mô hình, làm khung ảnh hay làm bìa tranh.

  Bài viết này sẽ nói sâu về ứng dụng tấm format trong quảng cáo. Thông thường khách hàng thường thấy người ta dùng tấm format để cán in pp các loại poster hình ảnh lên để tấm poster được cứng cáp có thể đứng được và có thể dùng để treo như một khung tranh. Người ta thường dùng cách này để bình thường và giúp người xem dễ dàng được tiếp nhận thông tin.

  Một trong những tính năng khác của tấm format đó là dùng nó để làm biển hiệu quảng cáo. Để làm được điều này thì người ta ép tấm format ở dạng khuôn chữ để tạo hình chữ để làm biển hiệu chữ nổi, hoặc họ có thể sử dụng nó để cắt tạo hình với các biển hiệu chữ không cần nền cũng tạo nên một vẻ đẹp sang trong. Sở dĩ người ta dùng nó để làm biển hiệu là nhờ khả năng ít bị tác động của từ không khí bên ngoài như nắng, mưa hay nhiệt độ cao nó đều không bị thiệt hại quá nhiều như các chất liệu khác.

  [​IMG]

  Ngoài vậy, một trong những ứng dụng quảng cáo của tấm format dễ thấy nhất đó là dựng hình người nổi tiếng để quảng cáo cho thương hiệu, họ dùng nó để cán hình đại sứ thương hiệudanh tiếng để tạo hình tượng và gây lôi cuốn như sự hiện diện của người đó tại đó, nhằm lan truyền nội dung và cống phẩm đến mỗi người nhanh hơn.

  Tại tp hcm

  Địa chỉ: 56 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú
  di động: 08 6260 9966/ 6260 9977 / 0989 001 289