Toàn quốc Những phẩm chất mà một trình dược viên cần có

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 15/8/16.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz New Member

  Tham gia ngày:
  18/6/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  cao đẳng y tế hà nội Cuộc sống ngày càng văn minh,yêu cầu chữa bệnh và tư vấn sử dụng thuốc ngày càng tăng. Hiện giờ, trong nước và trên thế giới vẫn còn đang thiếu những dược sĩ có trình độ cao, cần những yếu tố nào để bạn trở thành một trình dược viên giỏi

  [​IMG]

  Công nghiệp Dược phẩm là một trong những ngành tăng trưởng nhanh nhất trong nền kinh tế.Kết quả này có đóng góp rất lớn từ các Trình dược viên, người duy nhất có trách nhiệm mang sản phẩm thuốc giữa thầy thuốc, bệnh viện, công ty dược phẩm và chịu trách nhiệm doanh số bán hàng. Họ là nòng cốt của những công ty dược , giúp nâng cao chất lượng cuộc sống khách hàng, xây dựng sự tín nhiệm, làm công ty phát triển.

  Những phẩm chất và yếu tố cần có trong nghề trình dược viên

  Cao đẳng điều dưỡng hà nội Đó là khả năng thích nghi, sự nhanh trí, và sự thông minh sẽ giúp cho bạn hoạt động tốt trong nghề này. Có kiến thức về thuốc, sản phẩm cộng thêm khả năng ăn nói thuyết phục người khác ngoài ra bạn cần có sự nhạy cảm và khả năng giao tiếp với mỗi bác sĩ.. những điều đó có vai trò rất quan trọng.

  Kiến thức mà một trình dược viên nên phải có

  Bạn cần nắm rõ kiến thức chuyên môn ngành dược, kiến thức về sinh học. Cộng thêm khả năng tiếp thị nhanh nhạy sẽ giúp bạn có thể dễ dàng thành công hơn với nghề này. Các bạn cũng nên có mối quan hệ công việc với y tá, các nhân viên quản lý vật tư trong bệnh viện ,trạm y tế và những người quản lý khác. Việc này giúp bạn có được lợi thế so với các đối thủ và giúp bạn có nhiều đơn đặt hàng mới từ nhiều nguồn khác nhau.

  Dễ dàng thăng tiến trong nghề trình dược viên

  Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến nếu bạn hoàn thành công việc tốt. Nghề này rất là chú trọng đến thành quả của công việc, khi công ty phát triển mạnh thì bạn cũng sẽ được thăng tiến theo. Khi bạn đạt doanh số bán, công ty được hưởng lợi thì bạn sẽ có thưởng lớn.

  Làm thế nào để lôi kéo bác sỹ để kê đơn sản phẩm của mình?
  điểm chuẩn cao đẳng y tế hà nội Cách để bạn có thể có được sự để ý của các bác sĩ và khiến họ kê đơn thuốc theo sản phẩm thuốc mà mình tiếp thị giúp có những quyết định sáng suốt bằng những thử nghiểm lâm sàng gần nhất hay những nghiên cứu lâm sàng. Bởi công việc của bạn là nghiên cứu kiến thức về sản phẩm và tiếp thị lại cho các bác sỹ. Bằng việc tuân theo những nguyên tắc giản đơn này bạn có thể có được nhiều những khách hàng.

  Giám đốc mong chờ gì ở bạn?

  Bạn cần có trách nhiệm giới thiệu đến người dùng sản phẩm của xí nghiệp, công ty mình giữa các đối thủ cạnh tranh và các nhà sản xuất dược phẩm . Bạn chịu trách nhiệm tới doanh số ở trên địa bàn của mình. Mục tiêu chính của bạn chính là góp phần nâng cao khả năng chữa bệnh cho bệnh nhân, xây dựng sự tín nhiệm và mở rộng thị phần cho công ty.  Bí quyết bán hàng thành công

  cao đẳng dược hà nội Bí quyết đó chính là tìm hiểu kỹ càng và phân tích kỹ về dược phẩm thuộc mà dược sĩ viên phụ trách. Với mỗi dược phẩm đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng. Mỗi lần phân tích, bạn sẽ học được tất cả mọi thứ về sản phẩm mà bạn sẽ giới thiệu.

  Ví dụ:

  Ưu điểm: Về điều trị (thành phần, đặc tính) hoặc về thương mại (tên, hình thức phân liều…).

  Nhược điểm: Tác dụng không mong muốn..

  Cuối cùng là tìm hiểu nhiều hơn và nhiều hơn về sản phẩm cạnh tranh. Nó giúp ích cho bạn trong cuộc chạy đua dài hạn, ngắn hạn và bán được sản phẩm của mình.

  Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội

  Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).

  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)
  Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.