Toàn quốc Những phòng khám phụ khoa nói xấu nhau

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi coolboy123, 13/10/16.

 1. coolboy123

  coolboy123 Member

  Tham gia ngày:
  3/2/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay có Rất nhiều thông tin không giống nhau về phòng phòng khám đa khoa hoàn cầu lừa đảo. Bên cạnh một số kiến thức phản hồi tích cực, cũng xuất hiện Rất nhiều những luồng kiến thức cho rằng: Phòng khám nam khoa hoàn cầu lừa đảo phái mạnh. Sự xuất hiện một số luồng thông tin trái chiều mang tính nhận định, làm rất nhiều người khó có khả năng đưa ra được phán đoán chính xác. Từ đó ảnh hưởng đến việc lựa chọn địa chỉ thăm khám trị bệnh của bạn nam.
  Đi sâu vào nghiên cứu và tìm hiểu về nguồn gốc của một số tin đồn phòng khám đa khoa hoàn cầu lừa đảo, chúng tôi tìm ra một số điểm chung như sau:
  - một số kiến thức trên điển hình xoáy sâu vào chất lượng khám, trị bệnh của phòng khám qua cảm nhận được cho là của phái mạnh cũng như không có kiến thức kiểm chứng.
  - Đánh đồng chất lượng phòng khám hoàn cầu với những phòng khám kém chất lượng khác trên địa bàn Thành phố HCM.
  - Lợi dụng danh tiếng của phòng khám đa khoa mà đưa ra mức phí kiểm tra và chữa trị không có thật, nhằm dẫn đến tâm lý hoang mang trong dư luận.
  Trên thực tế có rất nhiều bạn nam trước khi đến thăm khám căn bệnh, có tham khảo một số kiến thức trên, đều có cái nhìn nặng thêm về Phòng khám nam khoa và ngại tới đây để chữa trị bệnh, vì sợ bị lừa đảo.
  nhưng, chúng tôi đã tìm hiểu cũng như xác định được rõ: Nguồn gốc một số kiến thức Phòng khám nam khoa hoàn cầu lừa đảo chủ yếu xuất phát từ một số phòng khám đối thủ, sử dụng những thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh nhằm hạ bệ uy tín của phong kham hoan cau cũng như thu hút quý ông.
  [​IMG]
  Chính bởi vì những lý Vì thế, những b.sĩ tại Phòng khám nam khoa hoàn cầu đã khá nhiều lần lên tiếng phản đối về các kiến thức Phòng khám nam khoa hoàn cầu lừa đảo, nhằm giúp cho phái mạnh hiểu rõ hơn tính chất của Phòng khám nam khoa và yên tâm đến đây thăm khám, chữa trị bệnh.
  ngoài ra, tâm trạng đám đông, hội đồng, cũng là một trong các yếu tố khiến cho “tiếng xấu đồn xa” dẫn tới ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của Phòng khám nam khoa.
  Trước những kiến thức phòng khám hoàn cầu lừa đảo bạn nam, chúng tôi đã có một cuộc trao đổi nhỏ với những đấng mày râu từng đến đây khám cũng như điều trị cũng như nhận được ý kiến phản hồi như sau:
  Thật bất ngờ trước kiến thức phòng khám đa khoa hoàn cầu lừa đảo. Bản thân tôi là người thường xuyên tới phòng khám đa khoa để kiểm tra phụ khoa cũng như đã từng chữa trị bệnh viêm cổ tử cung tại đây. Nhận thấy chất lượng dịch vụ y tế ở đây khá tốt và ổn định, thái độ phục vụ của các y chuyên gia quá thân thiện, mà giá cả phải chăng. Tôi cũng giới thiệu Không ít bạn bè đến đây thăm khám, chữa trị bệnh cũng như nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. (Chị Phương Ly tại Quận 4 – TPHCM)
  Anh Minh Đức tại Đồng Nai cũng chia sẻ với chúng tôi như sau: ban đầu mình cũng quá băn khoăn trước kiến thức Phòng khám nam khoa hoàn cầu lừa đảo, không biết Phòng khám nam khoa hoàn cầu có tốt không? tuy nhiên do đồng nghiệp thân cận của mình luôn luôn khẳng định phòng khám hoàn cầu uy tín, chất lượng buộc phải mình cũng “liều” đến thăm khám và điều trị trĩ. Mình được những bác sĩ chuyên khoa tư vấn dùng kỹ thuật HCPT điều trị trĩ cũng như đã khỏi. Điều đó chứng tỏ những kiến thức phòng khám hoàn cầu lừa đảo là sai sự thật.